You are here: Home
  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size
Search

Trường Dự Bị Đại Học TP.HCM

_
 

Trường Dự Bị Đại Học TP.HCM

Th 1110

Tham dự Hội thao khối các trường ĐH, CĐ, TCCN

Email In

Chào mừng kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11) năm 2015, Liên Đoàn Lao động TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức Hội thao truyền thống khối các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp chuyên nghiệp (ĐH-CĐ-TCCN) và các đơn vị Giáo dục – Đào tạo trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh tại Cung Văn hóa Lao động Thành phố.

Đọc thêm...
 
Th 1021

Chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Email In

Nhân dịp kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Hội Phụ Nữ Việt Nam, Trường Dự bị đại học TP. HCM có tổ chức một buổi liên hoan nhỏ nhằm để ôn lại truyền thống tốt đẹp từ ngàn xưa đến nay của người phụ nữ Việt Nam như Hai Bà Trưng, Bà Triệu, các bà mẹ Việt Nam anh hùng, những người mẹ, người vợ tảo tần lo cho gia đình, qua đó thể hiện sự trân trọng và gửi những lời chúc tốt đẹp đến các chị em phụ nữ.

Đọc thêm...
 
Th 1015

Hội thảo "Nâng cao chất lượng công tác quản lý học sinh & công tác chủ nhiệm"

Email In

Nhằm chuẩn bị tốt cho công tác giảng dạy và quản lý trong năm học mới - năm học 2015-2016, vào ngày 07 tháng 10 năm 2015 Trường Dự bị đại học TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức buổi hội thảo mang chủ đề: "Nâng cao chất lượng trong công tác quản lý học sinh và công tác giáo viên chủ nhiệm".

Đọc thêm...
 
Th 1009

Trường Dự bị đại học TP.HCM khai giảng năm học mới

Email In

GD&TĐ - Trường Dự Bị ĐH TPHCM đã tổ chức khai giảng năm học mới 2015-2016 cho gần 700 HS, SV.

Năm học 2015-2016 là khóa 25 của hệ Dự bị ĐH Dân tộc, khóa 11 của hệ lưu học sinh. Nhà trường đã tuyển sinh được 670 HS hệ Dự bị ĐH Dân tộc, 15 HS hệ 30a, và 21 lưu học sinh từ Lào và Campuchia theo học.

Các HS hệ 30a học cùng lớp với HS hệ Dự bị ĐH Dân tộc, mỗi lớp có 1 giáo viên chủ nhiệm do trường cử để hỗ trợ, giúp đỡ HS…và HS sẽ hoàn thành khóa học dự bị sau 28 tuần thực học.

Đọc thêm...
 
Các bài viết khác...
Trang 5 / 14

 

Lễ đón nhận Huân chương Lao động Hạng I

Loading the video...

Kỷ yếu 40 năm

Tải về Adobe Reader để xem kỷ yếu.

Vdict Module

Tra từ điển:

 

buaxua.vn

HcmPreu Conferencing

Room
Name
Password


Trực tuyến

Hiện có 46 khách Trực tuyến

Tuyển sinh

Brochure

35 năm Trường DBĐH TP.HCM

Loading the video...

Sinh viên chọn ngành

Loading the video...

Tư Tưởng HCM

Hồ Chí Minh toàn tập, NXB CTQG, HN 2002, tập 7, tr.335
Xây dựng Đảng, có ba mặt: tư tưởng, chính trị và tổ chức. Về tư tưởng, nhất định phải học tập lý luận Mác - Lênin. Về đường lối chính trị, Đảng chống khuynh hướng “tả” và khuynh hướng “hữu”. Về mặt tổ chức, Đảng phải có kỷ luật rất nghiêm. Kiên quyết chống những hiện tượng phớt kỷ luật, phớt tổ chức.
Đảng phải giữ vững chế độ dân chủ tập trung. Phải luôn luôn chỉnh đốn tổ chức, loại bỏ những phần tử xấu ra khỏi Đảng. Phải bồi dưỡng, lựa chọn và dùng cán bộ một cách đúng đắn. Xây dựng về tư tưởng, về chính trị, về tổ chức, đó là đường lối xây dựng Đảng. Đó không những là công việc của Đảng và của đảng viên mà cũng là của toàn dân ta. 

Liên kết


Tin mới

Đọc nhiều nhất

LIÊN LẠC