You are here: Home
  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size
Search

Trường Dự Bị Đại Học TP.HCM

_
 

Trường Dự Bị Đại Học TP.HCM

Th 1209

Kết quả cuộc thi Ảnh đẹp học đường

Email In

BCH Công đoàn Trường Dự bị đại học TP. HCM xin công bố kết quả cuộc thi Ảnh đẹp học đường mà Công đoàn đã phát động nhằm kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2013. Kết quả cuộc thi như sau:

Đọc thêm...
 
Th 421

Giao lưu văn hoá Dân tộc - 2013

Email In

Được sự chỉ đạo của Ban Giám hiệu, Đoàn Trường Dự bị đại học TP. HCM đã tổ chức thành công ngày hội  Giao lưu Văn hoá các Dân tộc nhân ngày Văn hoá các Dân tộc Việt Nam (19.4) từ 13g30 đến 22g00 ngày Chủ Nhật 21.4.2013. Đến tham dự ngày hội Giao lưu Văn hoá các Dân tộc có sự tham dự của Ban Giám Hiệu, các giảng viên, cán bộ - viên chức cùng đông đảo các em học sinh các dân tộc thiểu số đang theo học tại Trường, các học sinh thuộc những khoá học trước cũng về dự, các lưu học sinh người Campuchia và Lào đang theo học tập tại Trường.

Đọc thêm...
 
Th 1002

Lễ đón nhận HCLĐ Hạng Nhất và Khai giảng năm học

Email In

Những ngày đầu thu tháng 9, cả nước ta tưng từng kỷ niệm 67 năm lịch sử hào hùng của Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2-9. Trong niềm vui đó, toàn ngành giáo dục vui mừng chào đón năm học mới. Hòa trong không khí vui chung trên cả nước, ngày 29/9/2012, một ngày thật đặc biệt, Trường Dự bị đại học thành phố Hồ Chí Minh long trọng tổ chức lễ đón nhận Huân chương Lao động hạng nhất, do Chủ tịch nước trao tặng và khai giảng năm học 2012 – 2013, “Năm học tiếp tục đổi mới và nâng cao chất lượng giáo dục”.

Đọc thêm...
 
Th 1003

36 năm nối nhịp cầu tri thức

Email In

36 năm không phải quá dài nhưng là cả cuộc đời làm nghề giáo đối với những kỹ sư tâm hồn đã gắn bó với nghiệp trồng người tại ngôi trường mang tên Dự bị Đại học TPHCM. Có những người thầy mới ngày nào hãy còn tuổi đôi mươi, giờ tóc đã bạc trắng và qua bao năm tháng, họ đã âm thầm bắc nhịp cầu tri thức cho hàng vạn học trò từ những người lính trẻ vừa rời tay súng, anh thương binh đã để lại một phần xương máu nơi trận mạc, những đứa con của các liệt sĩ cho đến những con em của các dân tộc thiểu số… để họ mở toang cánh cửa vào giảng đường đại học.

Đọc thêm...
 
Các bài viết khác...
Trang 8 / 11

 

Lễ đón nhận Huân chương Lao động Hạng I

Loading the video...

Kỷ yếu 40 năm

Tải về Adobe Reader để xem kỷ yếu.

Vdict Module

Tra từ điển:

 

buaxua.vn

HcmPreu Conferencing

Room
Name
Password


Trực tuyến

Hiện có 69 khách Trực tuyến

Tuyển sinh

Brochure

35 năm Trường DBĐH TP.HCM

Loading the video...

Sinh viên chọn ngành

Loading the video...

Tư Tưởng HCM

Hồ Chí Minh toàn tập, NXB CTQG, HN 2002, tập 7, tr.335
Xây dựng Đảng, có ba mặt: tư tưởng, chính trị và tổ chức. Về tư tưởng, nhất định phải học tập lý luận Mác - Lênin. Về đường lối chính trị, Đảng chống khuynh hướng “tả” và khuynh hướng “hữu”. Về mặt tổ chức, Đảng phải có kỷ luật rất nghiêm. Kiên quyết chống những hiện tượng phớt kỷ luật, phớt tổ chức.
Đảng phải giữ vững chế độ dân chủ tập trung. Phải luôn luôn chỉnh đốn tổ chức, loại bỏ những phần tử xấu ra khỏi Đảng. Phải bồi dưỡng, lựa chọn và dùng cán bộ một cách đúng đắn. Xây dựng về tư tưởng, về chính trị, về tổ chức, đó là đường lối xây dựng Đảng. Đó không những là công việc của Đảng và của đảng viên mà cũng là của toàn dân ta. 

Liên kết


Tin mới

Đọc nhiều nhất

LIÊN LẠC