You are here: Home
  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size
Search

Trường Dự Bị Đại Học TP.HCM

_
 

Trường Dự Bị Đại Học TP.HCM

Th 111

Họp mặt Tất niên 2013

Email In

Nhân dịp tất niên, đón mừng năm mới 2014, Công đoàn Trường Dự bị đại học TP. HCM đã phối hợp cùng Đoàn Thanh niên tổ chức buổi gặp mặt thân mật cho toàn thể Giảng viên, Cán bộ viên chức đã và đang công tác tại Trường cùng với thân nhân tại Trường. Đến dự buổi gặp mặt thân mật có sự hiện diện của TS. Nguyễn Văn Năm - Nguyên hiệu trưởng Nhà trường, TS. Nguyễn Thanh Sơn - Hiệu trưởng, Thầy Đào Ngọc Luyến - Phó hiệu trưởng, Th.S Dương Công Minh - Nguyên phó hiệu trưởng, Thầy Trần Minh Chưởng - Nguyên phó hiệu trưởng, cùng đông đảo các giảng viên, cán bộ viên chức, cựu giáo chức, các cán bộ viên chức đã về hưu cùng người thân. Buổi gặp mặt diễn ra ấm áp, vui vẻ trong không khí se lạnh của những ngày cuối năm 2013.

Đọc thêm...
 
Th 1219

Hình ảnh buổi lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam

Email In

Sáng ngày 20 tháng 11 năm 2013, Trường Dự bị đại học TP. HCM đã tổ chức buổi lễ mít tinh và khen thưởng nhân kỷ niệm 31 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam. Đến tham dự buổi lễ có các giảng viên đã và đang công tác tại Trường, các cơ quan ban ngành, lãnh đạo các Trường bạn, đại diện Lãnh sự quán Lào tại TP. HCM và đông đủ các em học sinh, cựu học sinh của Trường . Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi lễ:

Đọc thêm...
 
Th 1209

Kết quả cuộc thi Ảnh đẹp học đường

Email In

BCH Công đoàn Trường Dự bị đại học TP. HCM xin công bố kết quả cuộc thi Ảnh đẹp học đường mà Công đoàn đã phát động nhằm kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2013. Kết quả cuộc thi như sau:

Đọc thêm...
 
Th 1002

Lễ Khai Giảng năm học 2013-2014

Email In

 

Vào lúc 9g sáng ngày 30 tháng 9 năm 2013, Trường Dự bị đại học TP.HCM đã long trọng tổ chức Lễ Khai Giảng cho các học sinh thuộc Hệ Dự bị đại học Dân tộc - Khoá thứ 24, năm học 2013-2013. Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ.

Đọc thêm...
 
Các bài viết khác...
Trang 9 / 14

 

Lễ đón nhận Huân chương Lao động Hạng I

Loading the video...

Kỷ yếu 40 năm

Tải về Adobe Reader để xem kỷ yếu.

Vdict Module

Tra từ điển:

 

buaxua.vn

HcmPreu Conferencing

Room
Name
Password


Trực tuyến

Hiện có 51 khách Trực tuyến

Tuyển sinh

Brochure

35 năm Trường DBĐH TP.HCM

Loading the video...

Sinh viên chọn ngành

Loading the video...

Tư Tưởng HCM

Hồ Chí Minh toàn tập, NXB CTQG, HN 2002, tập 7, tr.335
Xây dựng Đảng, có ba mặt: tư tưởng, chính trị và tổ chức. Về tư tưởng, nhất định phải học tập lý luận Mác - Lênin. Về đường lối chính trị, Đảng chống khuynh hướng “tả” và khuynh hướng “hữu”. Về mặt tổ chức, Đảng phải có kỷ luật rất nghiêm. Kiên quyết chống những hiện tượng phớt kỷ luật, phớt tổ chức.
Đảng phải giữ vững chế độ dân chủ tập trung. Phải luôn luôn chỉnh đốn tổ chức, loại bỏ những phần tử xấu ra khỏi Đảng. Phải bồi dưỡng, lựa chọn và dùng cán bộ một cách đúng đắn. Xây dựng về tư tưởng, về chính trị, về tổ chức, đó là đường lối xây dựng Đảng. Đó không những là công việc của Đảng và của đảng viên mà cũng là của toàn dân ta. 

Liên kết


Tin mới

Đọc nhiều nhất

LIÊN LẠC