You are here: Home
  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size
Search

Trường Dự Bị Đại Học TP.HCM

_
 

Trường Dự Bị Đại Học TP.HCM

Th 1204

Lời cảm ơn

Email In

Kính thưa các vị khách quý; lãnh đạo các cơ quan, đơn vị; lãnh đạo các cơ quan lãnh sự các nước; cựu cán bộ - viên chức và cựu lưu học sinh, học sinh, sinh viên qua các thời kỳ.

Ngày 03 tháng 12 năm 2011, Trường Dự bị đại học TP. Hồ Chí Minh tổ chức lễ kỷ niệm 35 năm ngày thành lập (6/12/1976 - 6/12/2011).

Nhà Trường rất hân hạnh được đón tiếp quý vị đại biểu về dự lễ, tặng lẵng hoa và quà chúc mừng. Những lẵng hoa, những món quà của quý vị đã làm cho buổi lễ thêm phần long trọng. Đó là những tình cảm vô cùng quý báu, chân tình, nồng ấm mà quý vị đã dành cho Trường.

Thay mặt Đảng uỷ, Ban giám hiệu, các tổ chức đoàn thể cùng toàn thể cán bộ - viên chức và học sinh - sinh viên Trường Dự bị đại học TP. Hồ Chí Minh, chúng tôi xin trân trọng cảm ơn quý vị đại biểu. Xin kính gửi tới các đại biểu cùng toàn thể cơ quan và gia đình lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Chúc cho mối quan hệ hợp tác giữa Nhà trường và quý cơ quan, đơn vị, các cựu cán bộ - viên chức, lưu học sinh, học sinh, sinh viên ngày càng bền vững.

Trong quá trình tổ chức buổi lễ, chắc chắn không thể tránh khỏi những thiếu sót, chúng tôi rất mong quý vị rộng lượng bỏ qua.

Xin chân thành cảm ơn!

HIỆU TRƯỞNG
NGUYỄN THANH SƠN.

Liên kết tải về:

 
Th 1126

Kết quả các giải phong trào chào mừng ngày 20/11

Email In

Công đoàn Trường Dự bị đại học TP. HCM xin trân trọng thông báo danh sách các Công đoàn viên đã tham gia và đoạt giải trong các hoạt động phong trào chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2010 như sau:

Đọc thêm...
 
Th 1125

Hợp tác hữu nghị Việt - Lào

Email In

Nhận lời mời của Đảng uỷ - Ban Giám hiệu Trường Dự bị đại học TP. Hồ Chí Minh, đoàn đại biểu Trường Cao đẳng Tài chính Nam Lào đã đến thăm và làm việc tại Trường Dự bị đại học TP. Hồ Chí Minh vào ngày 06/10/2010.

Đọc thêm...
 
Th 1116

Các hoạt động chào mừng ngày 20/11

Email In

Để hưởng ứng các phong trào thi đua chào mừng Ngày Nhà giáo Việt nam 20/11, Công đoàn Trường Dự bị đại học phối hợp với Tổ Công đoàn Trường PTTH An Đông tổ chức các hoạt động văn nghệ, thể thao cho tất cả GV-CBVC đang công tác tại Trường cùng tham gia. Các hoạt động này diễn ra từ ngày 6/11/2010 đến hết ngày 14/11/2010 gồm có các nội dung như: Karaoke, Bóng bàn, Bóng đá mini, Cờ tướng, Cầu lông... và đã được sự hưởng ứng, tham gia tích cực từ các Công đoàn viên.

Đọc thêm...
 
Các bài viết khác...
Trang 10 / 11

 

Lễ đón nhận Huân chương Lao động Hạng I

Loading the video...

Kỷ yếu 40 năm

Tải về Adobe Reader để xem kỷ yếu.

Vdict Module

Tra từ điển:

 

buaxua.vn

HcmPreu Conferencing

Room
Name
Password


Trực tuyến

Hiện có 38 khách Trực tuyến

Tuyển sinh

Brochure

35 năm Trường DBĐH TP.HCM

Loading the video...

Sinh viên chọn ngành

Loading the video...

Tư Tưởng HCM

Hồ Chí Minh toàn tập, NXB CTQG, HN 2002, tập 7, tr.335
Xây dựng Đảng, có ba mặt: tư tưởng, chính trị và tổ chức. Về tư tưởng, nhất định phải học tập lý luận Mác - Lênin. Về đường lối chính trị, Đảng chống khuynh hướng “tả” và khuynh hướng “hữu”. Về mặt tổ chức, Đảng phải có kỷ luật rất nghiêm. Kiên quyết chống những hiện tượng phớt kỷ luật, phớt tổ chức.
Đảng phải giữ vững chế độ dân chủ tập trung. Phải luôn luôn chỉnh đốn tổ chức, loại bỏ những phần tử xấu ra khỏi Đảng. Phải bồi dưỡng, lựa chọn và dùng cán bộ một cách đúng đắn. Xây dựng về tư tưởng, về chính trị, về tổ chức, đó là đường lối xây dựng Đảng. Đó không những là công việc của Đảng và của đảng viên mà cũng là của toàn dân ta. 

Liên kết


Tin mới

Đọc nhiều nhất

LIÊN LẠC