You are here: Home
  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size
Search

Trường Dự Bị Đại Học TP.HCM

_
 

Trường Dự Bị Đại Học TP.HCM

Th 308

Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ Nữ 8/3

Email In

Nhân ngày Quốc tế Phụ Nữ 8 tháng 3, Công đoàn Trường Dự bị đại học TP.HCM tổ chức buổi họp mặt liên hoan dàn tại Phòng Giáo viên. Tham dự buổi họp mặt có sự hiện diện của Ban Giám hiệu, Công đoàn, Đoàn Thanh niên và toàn thể CBVC và GV hiện đang công tác và giảng dạy tại Trường. Buổi diễn ra trong không khí vui vẻ, ấm áp. Đại diện Nhà Trường, TS. Nguyễn Thanh Sơn - Hiệu trưởng - gửi lời chúc mừng đến các CBVC và GV nữ.

Đọc thêm...
 
Th 1122

Lễ kỷ niệm ngày Nhà Giáo Việt Nam

Email In

Nhân dịp kỷ niệm 30 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2012), Trường Dự bị đại học TP. HCM đã long trọng tổ chức buổi họp mặt tại nhà Đa chức năng nhằm tôn vinh sự đóng góp không mệt mỏi của các thầy, cô giáo. Đến dự buổi lễ có sự tham gia đông đủ của toàn thể giảng viên, cán bộ viên chức đã và đang công tác tại Trường, các em học sinh thuộc các khối đào tạo đang theo học tại Trường (Dự bị dân tộc, Cử tuyển, Lưu học sinh) và các em học sinh của các khoá học trước - nay đã là sinh viên của các Trường Đại học tại TP.HCM - cũng về tham dự... Buổi họp mặt diễn ra trong không khí ấm áp tình thầy trò với các tiết mục văn nghệ được thực hiện bởi các em học sinh và cả các thầy cô giáo. Đây cũng là dịp gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm giữa các thế hệ giảng viên từ những ngày đầu thành lập trường cho đến nay. 

Đọc thêm...
 
Th 1002

Lễ đón nhận HCLĐ Hạng Nhất và Khai giảng năm học

Email In

Những ngày đầu thu tháng 9, cả nước ta tưng từng kỷ niệm 67 năm lịch sử hào hùng của Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2-9. Trong niềm vui đó, toàn ngành giáo dục vui mừng chào đón năm học mới. Hòa trong không khí vui chung trên cả nước, ngày 29/9/2012, một ngày thật đặc biệt, Trường Dự bị đại học thành phố Hồ Chí Minh long trọng tổ chức lễ đón nhận Huân chương Lao động hạng nhất, do Chủ tịch nước trao tặng và khai giảng năm học 2012 – 2013, “Năm học tiếp tục đổi mới và nâng cao chất lượng giáo dục”.

Đọc thêm...
 
Th 1003

36 năm nối nhịp cầu tri thức

Email In

36 năm không phải quá dài nhưng là cả cuộc đời làm nghề giáo đối với những kỹ sư tâm hồn đã gắn bó với nghiệp trồng người tại ngôi trường mang tên Dự bị Đại học TPHCM. Có những người thầy mới ngày nào hãy còn tuổi đôi mươi, giờ tóc đã bạc trắng và qua bao năm tháng, họ đã âm thầm bắc nhịp cầu tri thức cho hàng vạn học trò từ những người lính trẻ vừa rời tay súng, anh thương binh đã để lại một phần xương máu nơi trận mạc, những đứa con của các liệt sĩ cho đến những con em của các dân tộc thiểu số… để họ mở toang cánh cửa vào giảng đường đại học.

Đọc thêm...
 
Các bài viết khác...
Trang 10 / 14

 

Lễ đón nhận Huân chương Lao động Hạng I

Loading the video...

Kỷ yếu 40 năm

Tải về Adobe Reader để xem kỷ yếu.

Vdict Module

Tra từ điển:

 

buaxua.vn

HcmPreu Conferencing

Room
Name
Password


Trực tuyến

Hiện có 80 khách Trực tuyến

Tuyển sinh

Brochure

35 năm Trường DBĐH TP.HCM

Loading the video...

Sinh viên chọn ngành

Loading the video...

Tư Tưởng HCM

Hồ Chí Minh toàn tập, NXB CTQG, HN 2002, tập 7, tr.335
Xây dựng Đảng, có ba mặt: tư tưởng, chính trị và tổ chức. Về tư tưởng, nhất định phải học tập lý luận Mác - Lênin. Về đường lối chính trị, Đảng chống khuynh hướng “tả” và khuynh hướng “hữu”. Về mặt tổ chức, Đảng phải có kỷ luật rất nghiêm. Kiên quyết chống những hiện tượng phớt kỷ luật, phớt tổ chức.
Đảng phải giữ vững chế độ dân chủ tập trung. Phải luôn luôn chỉnh đốn tổ chức, loại bỏ những phần tử xấu ra khỏi Đảng. Phải bồi dưỡng, lựa chọn và dùng cán bộ một cách đúng đắn. Xây dựng về tư tưởng, về chính trị, về tổ chức, đó là đường lối xây dựng Đảng. Đó không những là công việc của Đảng và của đảng viên mà cũng là của toàn dân ta. 

Liên kết


Tin mới

Đọc nhiều nhất

LIÊN LẠC