You are here: Home
  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size
Search

Trường Dự Bị Đại Học TP.HCM

_
 

Trường Dự Bị Đại Học TP.HCM

Th 814

Trường Dự Bị Đại Học TP.HCM thăm và làm việc với các Sở Giáo Dục Lào

Email In

Từ ngày 1-10 tháng 8 Đoàn đại biểu Trường Dự Bị Đại Học TP.HCM gồm Ban giám hiệu, Đảng ủy, trưởng các đơn vị, thăm và làm việc với các Sở Giáo Dục Nước Cộng Hòa Dân Chủ Nhân Dân Lào. Chuyến công tác kéo dài 10 ngày. Đoàn làm việc đã vượt qua hơn 5000 Km đi và về. Đoàn đã thăm và làm việc với các tỉnh Attapeu, Sekong, Salavan, Champasak, thủ đô Vientiane, Luang Prabang. Tham quan cánh đồng chum thị xã Phonsavan tỉnh Xieng Khouang.

 

 
Đọc thêm...
 
Th 625

Năm 2010 chưa bỏ thi đại học

Email In

Chiều 25/6, Thứ trưởng Bộ Giáo dục Nguyễn Vinh Hiển cho biết, năm 2010 vẫn tổ chức hai kỳ thi tốt nghiệp THPT và tuyển sinh đại học. Đề án bỏ thi đại học cần thời gian chuẩn bị chu đáo và đồng thuận cao trong xã hội.> Gần 230.000 học sinh trượt tốt nghiệp/ Phó thủ tướng: 'Còn thi đại học, còn lò luyện thi'

Đọc thêm...
 
Th 520

Chức năng phát MP3 trực tiếp

Email In

Bài viết này nhằm mục đích kiểm tra hoạt động của plugin thực hiện chức năng chơi nhạc định dạng MP3 (MPEG Layer III ®) trên trang chủ. Plug-in này cũng yêu cầu trình duyệt web của quý vị có   Adobe Flash Player để có thể hoạt động. Để xem chi tiết cách thức cài đặt Adobe Flash Player cho trình duyệt web, xin vui lòng bấm vào đây.

Quý vị vui lòng bấm vào chức năng Đọc thêm dưới đây để xem danh sách một số bài nhạc và chạy thử nghiệm trên máy tính của mình.

Đọc thêm...
 
Trang 11 / 11

 

Lễ đón nhận Huân chương Lao động Hạng I

Loading the video...

Kỷ yếu 40 năm

Tải về Adobe Reader để xem kỷ yếu.

Vdict Module

Tra từ điển:

 

buaxua.vn

HcmPreu Conferencing

Room
Name
Password


Trực tuyến

Hiện có 79 khách Trực tuyến

Tuyển sinh

Brochure

35 năm Trường DBĐH TP.HCM

Loading the video...

Sinh viên chọn ngành

Loading the video...

Tư Tưởng HCM

Hồ Chí Minh toàn tập, NXB CTQG, HN 2002, tập 7, tr.335
Xây dựng Đảng, có ba mặt: tư tưởng, chính trị và tổ chức. Về tư tưởng, nhất định phải học tập lý luận Mác - Lênin. Về đường lối chính trị, Đảng chống khuynh hướng “tả” và khuynh hướng “hữu”. Về mặt tổ chức, Đảng phải có kỷ luật rất nghiêm. Kiên quyết chống những hiện tượng phớt kỷ luật, phớt tổ chức.
Đảng phải giữ vững chế độ dân chủ tập trung. Phải luôn luôn chỉnh đốn tổ chức, loại bỏ những phần tử xấu ra khỏi Đảng. Phải bồi dưỡng, lựa chọn và dùng cán bộ một cách đúng đắn. Xây dựng về tư tưởng, về chính trị, về tổ chức, đó là đường lối xây dựng Đảng. Đó không những là công việc của Đảng và của đảng viên mà cũng là của toàn dân ta. 

Liên kết


Tin mới

Đọc nhiều nhất

LIÊN LẠC