You are here: Home
  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size
Search

Trường Dự Bị Đại Học TP.HCM

_
 

Trường Dự Bị Đại Học TP.HCM

Th 1020

Trường Dự bị đại học TPHCM: Tuyển sinh đúng quy định

Email In

Theo bạn đọc phản ánh, đợt xét tuyển hệ dự bị đại học dân tộc năm 2010 của Trường Dự bị đại học TPHCM có nhiều điểm khuất tất. Trường chủ động phân bổ chỉ tiêu và mức điểm xét tuyển cho các tỉnh; không công khai điểm của học sinh trúng tuyển và đăc biệt có 18 học sinh trong tổng số 236 học sinh trúng tuyển ở khối B bị nghi ngờ không phải là người dân tộc thiểu số.

Trả lời Báo SGGP về vấn đề trên, TS Nguyễn Thanh Sơn, Hiệu trưởng Trường Dự bị đại học TPHCM cho biết: Trong năm 2010, Bộ GD-ĐT giao cho trường 650 chỉ tiêu hệ dự bị đại học dành cho học sinh người dân tộc thiểu số. Kết quả, có 652 học sinh trúng tuyển và hiện nay các em đã vào học được 2 tuần.

Đọc thêm...
 
Th 908

Đại hội Công đoàn - Nhiệm kỳ 14

Email In

Công đoàn Trường Dự bị đại học TP. HCM đã tổ chức thành công Đại hội Công đoàn – Nhiệm kỳ 14 (2010 - 2012) vào ngày 27 tháng 8 năm 2010. Về tham dự Đại hội có các đồng chí Trương Lâm Danh – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động TP. HCM, Cụm trưởng cụm Giáo dục – Đào tạo, đồng chí Trương Hồng Sơn – Phó trưởng ban Tổ chức Liên đoàn Lao động TP. HCM, PGS – TS Nguyễn Thị Kim Thúy – Phó trưởng Ban cán sự Giáo dục-Đào tạo Liên đoàn Lao động TP. HCM, đồng chí Nguyễn Thị Kim Toan – Phó chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra, Thường trực phía Nam của Công đoàn Giáo dục Việt Nam và đồng chí Vũ Thị Ngọc – Chuyên viên, Thường trực phía Nam của Công đoàn Giáo dục Việt Nam.

Đọc thêm...
 
Th 814

Trường Dự Bị Đại Học TP.HCM thăm và làm việc với các Sở Giáo Dục Lào

Email In

Từ ngày 1-10 tháng 8 Đoàn đại biểu Trường Dự Bị Đại Học TP.HCM gồm Ban giám hiệu, Đảng ủy, trưởng các đơn vị, thăm và làm việc với các Sở Giáo Dục Nước Cộng Hòa Dân Chủ Nhân Dân Lào. Chuyến công tác kéo dài 10 ngày. Đoàn làm việc đã vượt qua hơn 5000 Km đi và về. Đoàn đã thăm và làm việc với các tỉnh Attapeu, Sekong, Salavan, Champasak, thủ đô Vientiane, Luang Prabang. Tham quan cánh đồng chum thị xã Phonsavan tỉnh Xieng Khouang.

 

 
Đọc thêm...
 
Th 625

Năm 2010 chưa bỏ thi đại học

Email In

Chiều 25/6, Thứ trưởng Bộ Giáo dục Nguyễn Vinh Hiển cho biết, năm 2010 vẫn tổ chức hai kỳ thi tốt nghiệp THPT và tuyển sinh đại học. Đề án bỏ thi đại học cần thời gian chuẩn bị chu đáo và đồng thuận cao trong xã hội.> Gần 230.000 học sinh trượt tốt nghiệp/ Phó thủ tướng: 'Còn thi đại học, còn lò luyện thi'

Đọc thêm...
 
Các bài viết khác...
Trang 11 / 11

 

Lễ đón nhận Huân chương Lao động Hạng I

Loading the video...

Kỷ yếu 40 năm

Tải về Adobe Reader để xem kỷ yếu.

Vdict Module

Tra từ điển:

 

buaxua.vn

HcmPreu Conferencing

Room
Name
Password


Trực tuyến

Hiện có 38 khách Trực tuyến

Tuyển sinh

Brochure

35 năm Trường DBĐH TP.HCM

Loading the video...

Sinh viên chọn ngành

Loading the video...

Tư Tưởng HCM

Hồ Chí Minh toàn tập, NXB CTQG, HN 2002, tập 7, tr.335
Xây dựng Đảng, có ba mặt: tư tưởng, chính trị và tổ chức. Về tư tưởng, nhất định phải học tập lý luận Mác - Lênin. Về đường lối chính trị, Đảng chống khuynh hướng “tả” và khuynh hướng “hữu”. Về mặt tổ chức, Đảng phải có kỷ luật rất nghiêm. Kiên quyết chống những hiện tượng phớt kỷ luật, phớt tổ chức.
Đảng phải giữ vững chế độ dân chủ tập trung. Phải luôn luôn chỉnh đốn tổ chức, loại bỏ những phần tử xấu ra khỏi Đảng. Phải bồi dưỡng, lựa chọn và dùng cán bộ một cách đúng đắn. Xây dựng về tư tưởng, về chính trị, về tổ chức, đó là đường lối xây dựng Đảng. Đó không những là công việc của Đảng và của đảng viên mà cũng là của toàn dân ta. 

Liên kết


Tin mới

Đọc nhiều nhất

LIÊN LẠC