You are here: Home Ban Giám Hiệu Trường DBDH Thư cảm ơn
  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size
Search

Trường Dự Bị Đại Học TP.HCM

_
 

Thư cảm ơn

Email In

Kính gửi các đơn vị phòng, ban, bộ môn, trung tâm, đoàn thể, tất cả các cán bộ - viên chức và học sinh - sinh viên của Trường.

Sau một thời gian chuẩn bị chu đáo, lễ kỷ niệm 35 năm thành lập Trường đã diễn ra khá tốt đẹp và đúng kế hoạch vào ngày 03 tháng 12 năm 2011.

Ban tổ chức xin bày tỏ lòng biết ơn và biểu dương toàn thể cán bộ - viên chức, học sinh - sinh viên của Trường vì đã nỗ lực, đóng góp tích cực vào việc chuẩn bị và tổ chức lễ kỷ niệm này.

Ban tổ chức đã long trọng đón tiếp những vị khách quý của Nhà nước, Uỷ ban dân tộc Quốc hội, Uỷ ban dân tộc Chính phủ; các đại biểu đến từ các trường dự bị đại học, các trường đại học, cao đẳng, các trường phổ thông dân tộc nội trú trong cả nước; các đại diện của Đảng bộ, chính quyền, sở giáo dục và đào tạo, ban dân tộc, cơ quan sự nghiệp… của các tỉnh, của địa phương nơi Trường đặt trụ sở. Ngoài ra, Ban tổ chức còn hân hạnh đón tiếp các vị đại biểu đến từ Tổng lãnh sự Lào tại TP. Hồ Chí Minh, từ Chính quyền, Sở Giáo dục của tỉnh Chămpasắc, nước Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào và của Trường Cao đẳng Tài chính Nam Lào.

Ban tổ chức cũng vui mừng đón tiếp đông đảo nguyên giảng viên, cán bộ - viên chức và cựu học sinh - sinh viên, cựu lưu học sinh của Trường về dự lễ.

Tham dự buổi lễ còn có phóng viên các báo, đài. Đài truyền hình VTV9, HTV9 đã đưa tin và hình ảnh buổi lễ; báo Sài Gòn giải phóng, báo Người lao động, báo Giáo dục và Thời đại cũng đã đưa tin về buổi lễ trang trọng này.

Ban tổ chức đã nhận được nhiều lẵng hoa, nhiều món quà từ các cá nhân, đơn vị và số tiền tổng cộng là 22 triệu đồng. Trường sẽ dùng số tiền này để trợ cấp cho học sinh hệ Dự bị đại học gặp khó khăn. Thay mặt Nhà trường, Ban tổ chức xin chân thành cảm ơn các  cá nhân, đơn vị đã có những món quà đầy ý nghĩa dành cho lễ kỷ niệm của Trường.

Với sự nỗ lực của Ban biên tập cùng với sự đóng góp tích cực về bài viết, hình ảnh của các cá nhân và đơn vị, quyển Kỷ yếu kỷ niệm 35 thành lập Trường cũng đã ra mắt kịp thời. Bộ phim tài liệu Dòng chảy và tiếp nối kỷ niệm 35 năm ngày thành lập Trường cũng đem đến niềm vui cho toàn thể mọi người trong buổi lễ.

Với tinh thần đoàn kết và sự nỗ lực vượt bậc của toàn thể cán bộ - viên chức cùng các phòng ban, đoàn thể, việc chuẩn bị và tổ chức lễ kỷ niệm 35 năm thành lập Trường đã được thực hiện thành công, đánh dấu được chặng đường hoạt động và đi lên của Trường.

Một lần nữa Ban tổ chức xin bày tỏ lòng biết ơn chân thành tới toàn thể các thầy cô, cán bộ - viên chức, học sinh - sinh viên của Trường cùng các cá nhân ngoài Trường và xin chúc tất cả sức khoẻ, thành công và hạnh phúc.

TP. Hồ Chí Minh, ngày 15  tháng 12  năm 2011
BAN TỔ CHỨC
Kỷ niệm 35 năm thành lập Trường

 

 

 

Lễ đón nhận Huân chương Lao động Hạng I

Loading the video...

Kỷ yếu 40 năm

Tải về Adobe Reader để xem kỷ yếu.

Vdict Module

Tra từ điển:

 

buaxua.vn

HcmPreu Conferencing

Room
Name
Password


Trực tuyến

Hiện có 31 khách Trực tuyến

Tuyển sinh

Brochure

35 năm Trường DBĐH TP.HCM

Loading the video...

Sinh viên chọn ngành

Loading the video...

Tư Tưởng HCM

Hồ Chí Minh toàn tập, NXB CTQG, HN 2002, tập 7, tr.335
Xây dựng Đảng, có ba mặt: tư tưởng, chính trị và tổ chức. Về tư tưởng, nhất định phải học tập lý luận Mác - Lênin. Về đường lối chính trị, Đảng chống khuynh hướng “tả” và khuynh hướng “hữu”. Về mặt tổ chức, Đảng phải có kỷ luật rất nghiêm. Kiên quyết chống những hiện tượng phớt kỷ luật, phớt tổ chức.
Đảng phải giữ vững chế độ dân chủ tập trung. Phải luôn luôn chỉnh đốn tổ chức, loại bỏ những phần tử xấu ra khỏi Đảng. Phải bồi dưỡng, lựa chọn và dùng cán bộ một cách đúng đắn. Xây dựng về tư tưởng, về chính trị, về tổ chức, đó là đường lối xây dựng Đảng. Đó không những là công việc của Đảng và của đảng viên mà cũng là của toàn dân ta. 

Liên kết


Tin mới

Đọc nhiều nhất

LIÊN LẠC