You are here: Home Phòng Ban Thư Viện Thư ngỏ gửi học sinh hệ Luyện thi đại học
  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size
Search

Trường Dự Bị Đại Học TP.HCM

_
 

Thư ngỏ gửi học sinh hệ Luyện thi đại học

Email In

Kính gửi toàn thể Học sinh hệ Luyện thi đại học
Trường Dự bị đại học TP. Hồ Chí Minh thân mến,

Chúng tôi là những cán bộ thư viện Trường Dự bị đại học TP. Hồ Chí Minh, công tác tại Phòng Đào tạo của Trường; ngôi trường đã có bề dày kinh nghiệm dạy dự bị đại học và luyện thi đại học hơn 36 năm qua. Hôm nay, chúng tôi viết thư này với một tinh thần hết sức thấu hiểu, và chia sẽ đến với các bạn đang học luyện thi đại học tại trường chúng ta. Chúng tôi biết năm học này, đối với các bạn mà nói, có thể là năm học “bản lề”, quyết định cuộc đời và sự nghiệp của các bạn sau này. Đó là năm học các bạn cần phải tập trung học tập cao độ, và tự học, tự bồi dưỡng, bổ khuyết những kiến thức cơ bản cũng như nâng cao, hầu theo kịp chương trình và đạt nguyện vọng đậu đại học, trong kỳ thi tuyển sinh quốc gia đầy cam go vào năm 2012.

Để giúp các bạn thực hiện được ước vọng của mình, chúng tôi xin được giới thiệu đến toàn thể các bạn học sinh Trường chúng ta một địa chỉ lý tưởng cho học tập, đó là:

Thư viện Trường Dự bị đại học TP. Hồ Chí Minh

Đến với Thư viện, các bạn sẽ được học tập trong một môi trường tự học lý tưởng, với đầy đủ sách tham khảo, luyện thi, giáo trình qua nhiều năm sưu tập và tuyển chọn. Phòng học thoáng mát, yên tĩnh… có bàn ghế sạch sẽ, máy lạnh mát mẻ. Đặc biệt, các bạn còn được tư vấn học tập, sử dụng Internet và tất cả các sản phẩm, dịch vụ thư viện miễn phí.

Để tham gia học tập và giải trí tại Thư viện Nhà trường, các bạn vui lòng liên hệ địa chỉ trên để đăng ký dán mã vạch thẻ thư viện do Thư viện Nhà trường phát hành. Lệ phí mỗi thẻ là 20.000 đồng, và khi mượn sách về nhà, các bạn thế chân thêm cho Thư viện 100.000 đồng. Số tiền này sẽ được trả ngay khi các bạn trả sách cho thư viện.

Chúng tôi biết rằng, ngoài 3 yếu tố cấu thành Thư viện là sách - tài liệu, cán bộ thư viện, máy móc, bàn ghế ra thì yếu tố thứ 4 rất quan trọng và quyết định sự tồn tại của hoạt động thư viện chính là các bạn học sinh. Cho nên chúng tôi rất vui mừng chào đón các bạn đến học tập và giải trí, cũng như hân hạnh được phục vụ các bạn tại Thư viện Nhà trường.

Xin gửi lời chào thân ái, đoàn kết và quyết tâm học tập đến toàn thể các bạn.

TRƯỞNG THƯ VIỆN

 

 

Lễ đón nhận Huân chương Lao động Hạng I

Loading the video...

Kỷ yếu 40 năm

Tải về Adobe Reader để xem kỷ yếu.

Vdict Module

Tra từ điển:

 

buaxua.vn

HcmPreu Conferencing

Room
Name
Password


Trực tuyến

Hiện có 32 khách Trực tuyến

Tuyển sinh

Brochure

35 năm Trường DBĐH TP.HCM

Loading the video...

Sinh viên chọn ngành

Loading the video...

Tư Tưởng HCM

Hồ Chí Minh toàn tập, NXB CTQG, HN 2002, tập 7, tr.335
Xây dựng Đảng, có ba mặt: tư tưởng, chính trị và tổ chức. Về tư tưởng, nhất định phải học tập lý luận Mác - Lênin. Về đường lối chính trị, Đảng chống khuynh hướng “tả” và khuynh hướng “hữu”. Về mặt tổ chức, Đảng phải có kỷ luật rất nghiêm. Kiên quyết chống những hiện tượng phớt kỷ luật, phớt tổ chức.
Đảng phải giữ vững chế độ dân chủ tập trung. Phải luôn luôn chỉnh đốn tổ chức, loại bỏ những phần tử xấu ra khỏi Đảng. Phải bồi dưỡng, lựa chọn và dùng cán bộ một cách đúng đắn. Xây dựng về tư tưởng, về chính trị, về tổ chức, đó là đường lối xây dựng Đảng. Đó không những là công việc của Đảng và của đảng viên mà cũng là của toàn dân ta. 

Liên kết


Tin mới

Đọc nhiều nhất

LIÊN LẠC