You are here: Home Bộ Môn Sinh học Giao lưu văn hoá Dân tộc - 2013
  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size
Search

Trường Dự Bị Đại Học TP.HCM

_
 

Giao lưu văn hoá Dân tộc - 2013

Email In

Được sự chỉ đạo của Ban Giám hiệu, Đoàn Trường Dự bị đại học TP. HCM đã tổ chức thành công ngày hội  Giao lưu Văn hoá các Dân tộc nhân ngày Văn hoá các Dân tộc Việt Nam (19.4) từ 13g30 đến 22g00 ngày Chủ Nhật 21.4.2013. Đến tham dự ngày hội Giao lưu Văn hoá các Dân tộc có sự tham dự của Ban Giám Hiệu, các giảng viên, cán bộ - viên chức cùng đông đảo các em học sinh các dân tộc thiểu số đang theo học tại Trường, các học sinh thuộc những khoá học trước cũng về dự, các lưu học sinh người Campuchia và Lào đang theo học tập tại Trường.

Các nội dung giao lưu trao đổi diễn ra trong ngày này khá phong phú và sôi nổi như các trò chơi dân gian của các dân tộc, các tiết mục văn nghệ, ca múa nhạc, phong tục tập quán và các gian hàng ẩm thực. Đây cũng là dịp giúp cho các học sinh hiểu rõ nhau hơn và thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết giữa các dân tộc Việt Nam cũng như với các nước bạn Lào và Campuchia.

Sau đây là một số hình ảnh của ngày hội Giao lưu Văn hoá các Dân tộc Việt Nam tại Trường Dự bị đại học TP. HCM:

 TRƯỜNG DỰ BỊ ĐẠI HỌC TP.HCM

 

 

Lễ đón nhận Huân chương Lao động Hạng I

Loading the video...

Kỷ yếu 40 năm

Tải về Adobe Reader để xem kỷ yếu.

Vdict Module

Tra từ điển:

 

buaxua.vn

HcmPreu Conferencing

Room
Name
Password


Trực tuyến

Hiện có 32 khách Trực tuyến

Tuyển sinh

Brochure

35 năm Trường DBĐH TP.HCM

Loading the video...

Sinh viên chọn ngành

Loading the video...

Tư Tưởng HCM

Hồ Chí Minh toàn tập, NXB CTQG, HN 2002, tập 7, tr.335
Xây dựng Đảng, có ba mặt: tư tưởng, chính trị và tổ chức. Về tư tưởng, nhất định phải học tập lý luận Mác - Lênin. Về đường lối chính trị, Đảng chống khuynh hướng “tả” và khuynh hướng “hữu”. Về mặt tổ chức, Đảng phải có kỷ luật rất nghiêm. Kiên quyết chống những hiện tượng phớt kỷ luật, phớt tổ chức.
Đảng phải giữ vững chế độ dân chủ tập trung. Phải luôn luôn chỉnh đốn tổ chức, loại bỏ những phần tử xấu ra khỏi Đảng. Phải bồi dưỡng, lựa chọn và dùng cán bộ một cách đúng đắn. Xây dựng về tư tưởng, về chính trị, về tổ chức, đó là đường lối xây dựng Đảng. Đó không những là công việc của Đảng và của đảng viên mà cũng là của toàn dân ta. 

Liên kết


Tin mới

Đọc nhiều nhất

LIÊN LẠC