You are here: Home Đoàn Thể Công Đoàn CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20-10
  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size
Search

Trường Dự Bị Đại Học TP.HCM

_
 

CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20-10

Email In

 

Ngày Phụ nữ Việt Nam là một ngày lễ kỷ niệm nhằm tôn vinh phụ nữ, được tổ chức vào ngày 20-10 hằng năm ở Việt Nam. Trong ngày này, phụ nữ cần cảm nhận được tình yêu thương và sự quan tâm của đồng nghiệp, bạn bè và gia đình đối với họ. Chính vì lý do đó, Công đoàn trường Dự bị Đại học TP.HCM tổ chức buổi gặp mặt để giao lưu và thể hiện sự quan tâm của tập thể nhà trường đến các nữ cán bộ viên chức của trường.

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí đầm ấm, thân mật, trò chuyện cởi mở giữa tập thể lãnh đạo Nhà trường và các nữ viên chức trong trường. 


NGUT-TS. Nguyễn Viết Dũng, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu, đọc thơ chúc mừng toàn thể nữ cán bộ viên chức Nhà trường.

 

 Nhân ngày này, Công đoàn Trường cũng có một món quà gửi đến toàn thể phụ nữ trong toàn trường.

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí đầm ấm, thân mật, trò chuyện cởi mở giữa tập thể lãnh đạo nhà trường và các nữ cán bộ viên chức trong nhà trường.


Thầy Hiệu trưởng Lê Hữu Thức đại diện cho các Thầy gửi những lời chúc sức khoẻ và động viên tinh thần đến toàn thể phụ nữ trong toàn trường.

 

Nhân dịp này các Thầy cũng hát tặng các Cô làm cho không khí thêm phần vui tươi.

 

Ban chấp hành Công đoàn Trường cũng tổ chức những phần thi đố vui có thưởng dành tặng cho toàn bộ viên chức trong toàn trường.
Buổi họp mặt nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10 tại trường Dự bị Đại học TP.HCM đã thắt chặt thêm tình đoàn kết giữa toàn thể cán bộ viên chức trong nhà trường. Bên cạnh sự phát triển của nhà trường, Công đoàn luôn quan tâm đến đời sống vật chất tinh thần của các cán bộ viên chức. Tin: Nguyễn Kim Khánh
Ảnh: Lâm Chí Nghĩa

 

 

 

Lễ đón nhận Huân chương Lao động Hạng I

Loading the video...

Kỷ yếu 40 năm

Tải về Adobe Reader để xem kỷ yếu.

Vdict Module

Tra từ điển:

 

buaxua.vn

HcmPreu Conferencing

Room
Name
Password


Trực tuyến

Hiện có 52 khách Trực tuyến

Tuyển sinh

Brochure

35 năm Trường DBĐH TP.HCM

Loading the video...

Sinh viên chọn ngành

Loading the video...

Tư Tưởng HCM

Hồ Chí Minh toàn tập, NXB CTQG, HN 2002, tập 7, tr.335
Xây dựng Đảng, có ba mặt: tư tưởng, chính trị và tổ chức. Về tư tưởng, nhất định phải học tập lý luận Mác - Lênin. Về đường lối chính trị, Đảng chống khuynh hướng “tả” và khuynh hướng “hữu”. Về mặt tổ chức, Đảng phải có kỷ luật rất nghiêm. Kiên quyết chống những hiện tượng phớt kỷ luật, phớt tổ chức.
Đảng phải giữ vững chế độ dân chủ tập trung. Phải luôn luôn chỉnh đốn tổ chức, loại bỏ những phần tử xấu ra khỏi Đảng. Phải bồi dưỡng, lựa chọn và dùng cán bộ một cách đúng đắn. Xây dựng về tư tưởng, về chính trị, về tổ chức, đó là đường lối xây dựng Đảng. Đó không những là công việc của Đảng và của đảng viên mà cũng là của toàn dân ta. 

Liên kết


Tin mới

Đọc nhiều nhất

LIÊN LẠC