You are here: Home Đảng Ủy Đảng Ủy LỄ TRAO TẶNG HUY HIỆU ĐẢNG 30 NĂM
  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size
Search

Trường Dự Bị Đại Học TP.HCM

_
 

LỄ TRAO TẶNG HUY HIỆU ĐẢNG 30 NĂM

Email In
Ngày 28/10/2017, Đảng bộ Trường Dự bị đại học TP. Hồ Chí Minh long trọng tổ chức “Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng 30 năm” cho đồng chí Nguyễn Viết Dũng – Phó Hiệu trưởng Nhà trường.
Được sự ủy quyền của Đảng ủy Khối Đại học, Cao Đẳng TP. Hồ Chí Minh, đồng chí Lê Hữu Thức - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Khối, Bí thư Đảng ủy Trường Dự bị đại học TP. Hồ Chí Minh trao Huy huy hiệu Đảng cho đồng chí Nguyễn Viết Dũng.
Được Đảng trao tặng Huy hiệu Đảng 30 năm không chỉ là niềm vinh dự, tự hào của cá nhân đồng chí Nguyễn Viết Dũng mà còn là niềm vinh dự của toàn Đảng bộ, là sự ghi nhận quá trình phấn đấu không ngừng vì lý tưởng cách mạng của Đảng. Đảng bộ Trường tin tưởng các đảng viên sẽ tiếp tục giữ gìn và phát huy sự đoàn kết quý báu trong Đảng bộ, giáo dục cho thế hệ trẻ noi theo, quyết tâm, đồng lòng xây dựng Đảng bộ Trường trong sạch, vững mạnh.
 
Đồng chí Lê Hữu Thức - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Khối, Bí thư Đảng ủy Trường Dự bị đại học TP. Hồ Chí Minh và phát biểu chúc mừng.
 
Đồng chí Nguyễn Viết Dũng - phát biểu cảm tưởng
Phát biểu cảm tưởng tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Viết Dũng bày tỏ niềm vinh dự khi được nhận Huy hiệu Đảng 30 năm và hiểu rằng đây không chỉ là sự ghi nhận của Đảng đối với sự cống hiến của bản thân mà đồng thời cũng là trách nhiệm của người đảng viên, cần tiếp tục học tập, rèn luyện phấn đấu hơn nữa, mãi mãi giữ vững nhân cách, phẩm chất chính trị và đạo đức lối sống của một người Đảng viên cộng sản.
Đồng chí Nguyễn Thị Thủy – thay mặt Chi bộ 2 tặng hoa chúc mừng.
 
Bài và ảnh Nguyễn Anh Tuấn – Văn phòng Đảng uỷ
 
 

 

Lễ đón nhận Huân chương Lao động Hạng I

Loading the video...

Kỷ yếu 40 năm

Tải về Adobe Reader để xem kỷ yếu.

Vdict Module

Tra từ điển:

 

buaxua.vn

HcmPreu Conferencing

Room
Name
Password


Trực tuyến

Hiện có 117 khách Trực tuyến

Tuyển sinh

Brochure

35 năm Trường DBĐH TP.HCM

Loading the video...

Sinh viên chọn ngành

Loading the video...

Tư Tưởng HCM

Hồ Chí Minh toàn tập, NXB CTQG, HN 2002, tập 7, tr.335
Xây dựng Đảng, có ba mặt: tư tưởng, chính trị và tổ chức. Về tư tưởng, nhất định phải học tập lý luận Mác - Lênin. Về đường lối chính trị, Đảng chống khuynh hướng “tả” và khuynh hướng “hữu”. Về mặt tổ chức, Đảng phải có kỷ luật rất nghiêm. Kiên quyết chống những hiện tượng phớt kỷ luật, phớt tổ chức.
Đảng phải giữ vững chế độ dân chủ tập trung. Phải luôn luôn chỉnh đốn tổ chức, loại bỏ những phần tử xấu ra khỏi Đảng. Phải bồi dưỡng, lựa chọn và dùng cán bộ một cách đúng đắn. Xây dựng về tư tưởng, về chính trị, về tổ chức, đó là đường lối xây dựng Đảng. Đó không những là công việc của Đảng và của đảng viên mà cũng là của toàn dân ta. 

Liên kết


Tin mới

Đọc nhiều nhất

LIÊN LẠC