You are here: Home Đoàn Thể Đoàn Thanh Niên BUỔI SINH HOẠT HỌC THUẬT - PHƯƠNG PHÁP HỌC TỐT
  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size
Search

Trường Dự Bị Đại Học TP.HCM

_
 

BUỔI SINH HOẠT HỌC THUẬT - PHƯƠNG PHÁP HỌC TỐT

Email In

Nhằm tạo điều kiện cho đoàn viên, thanh niên trường Dự bị đại học TP.HCM gặp gỡ, chia sẻ kinh nghiệm, giải đáp vướng mắc, trao đổi phương pháp học tốt các môn học với giáo viên bộ môn và những đoàn viên, thanh niên đạt điểm cao nhất ở các môn học sau kiểm tra 1,  ngày 19/12/2017, Ban chấp hành Đoàn Trường tổ chức buổi Sinh hoạt học thuật – Trao đổi phương pháp học tốt.

Tham sự chương trình có Ths Nguyễn Thế Trường – Bí thư Đoàn Trường, thầy Lâm Chí Nghĩa – Phó bí thư Đoàn Trường, ThS Nguyễn Thị Hiền – Quyền Trưởng Bộ môn Toán học, ThS Dương Thị Yến Phương – Trưởng Bộ môn Hóa học, ThS Phạm Chí Nhân – Trưởng Bộ môn Sinh học, ThS Huỳnh Thị Bích Tuyền – Quyền Trưởng Bộ môn các môn khoa học xã hội, các thầy cô giáo đại diện các bộ môn, thầy cô giáo đến từ chi đoàn Giáo viên – Công nhân viên và gần 200 học sinh thuộc các khối A, B, C, D.

Mở đầu chương trình là tiết mục văn nghệ đến từ các chi đoàn K28B3, K28B7.


Tiếp theo là sự chia sẻ phương pháp học hiệu quả của các bạn đạt điểm cao nhất ở mỗi khối trong kì kiểm tra 1 vừa qua. Đó là các bạn Kim Đăng Thành - lớp K28A1, Danh Thị Kim Anh - lớp K28B4, H Nga Niê - lớp K28C3, Ma Diên Lệ - lớp K28D2.Tại buổi sinh hoạt học thuật, rất nhiều bạn học sinh đã mạnh dạn đặt câu hỏi, bày tỏ những khó khăn, vướng mắc gặp phải trong quá trình học tập nói chung và trong từng môn học cụ thể nói riêng. Các câu hỏi xoay quanh vấn đề làm thể nào để lấy lại được kiến thức cơ bản, có thể nhớ bài lâu hơn và cách làm bài thi trắc nghiệm hiệu quả. Những câu hỏi của các bạn học sinh đều được các thầy cô giải đáp, chia sẻ tận tình.


 

Chương trình kết thúc trong niềm vui của các bạn học sinh. Ban tổ chức chương trình hi vọng các em có được phương pháp học tích cực cho bản thân để đạt kết quả cao hơn trong kì thi và kiểm tra sắp tới.

Người đưa tin

 

 

Nguyễn Thị Hiền

 

 

Lễ đón nhận Huân chương Lao động Hạng I

Loading the video...

Kỷ yếu 40 năm

Tải về Adobe Reader để xem kỷ yếu.

Vdict Module

Tra từ điển:

 

buaxua.vn

HcmPreu Conferencing

Room
Name
Password


Trực tuyến

Hiện có 38 khách Trực tuyến

Tuyển sinh

Brochure

35 năm Trường DBĐH TP.HCM

Loading the video...

Sinh viên chọn ngành

Loading the video...

Tư Tưởng HCM

Hồ Chí Minh toàn tập, NXB CTQG, HN 2002, tập 7, tr.335
Xây dựng Đảng, có ba mặt: tư tưởng, chính trị và tổ chức. Về tư tưởng, nhất định phải học tập lý luận Mác - Lênin. Về đường lối chính trị, Đảng chống khuynh hướng “tả” và khuynh hướng “hữu”. Về mặt tổ chức, Đảng phải có kỷ luật rất nghiêm. Kiên quyết chống những hiện tượng phớt kỷ luật, phớt tổ chức.
Đảng phải giữ vững chế độ dân chủ tập trung. Phải luôn luôn chỉnh đốn tổ chức, loại bỏ những phần tử xấu ra khỏi Đảng. Phải bồi dưỡng, lựa chọn và dùng cán bộ một cách đúng đắn. Xây dựng về tư tưởng, về chính trị, về tổ chức, đó là đường lối xây dựng Đảng. Đó không những là công việc của Đảng và của đảng viên mà cũng là của toàn dân ta. 

Liên kết


Tin mới

Đọc nhiều nhất

LIÊN LẠC