You are here: Home Đoàn Thể Đoàn Thanh Niên GIẢI BÓNG ĐÁ MÙA XUÂN 2017 - 2018 – NHỮNG CHIẾN THẮNG NGOÀI SỰ MONG ĐỢI
  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size
Search

Trường Dự Bị Đại Học TP.HCM

_
 

GIẢI BÓNG ĐÁ MÙA XUÂN 2017 - 2018 – NHỮNG CHIẾN THẮNG NGOÀI SỰ MONG ĐỢI

Email In

Nằm trong chuỗi chương trình hoạt động tháng 12, Giải Bóng đá Mùa Xuân 2017 - 2018 do Ban chấp hành Đoàn Trường tổ chức đã thu hút được sự tham gia sôi nổi của các chi đoàn khoá K28 và các lớp lưu học sinh. Trong khuôn khổ của mùa giải, những phần thi đấu của các đội bóng đá nam và các đội bóng đá nữ không ngừng mang lại những giờ phút kịch tích và sôi động trên sân bóng đá của Nhà Đa năng Hoàng Sa.

 

 

 

Với sự tham gia của 18 đội bóng đá nam và 16 đội bóng đá nữ, trải qua 2 ngày thi đấu vào ngày 10/12 và 17/12/2017, những đội bóng xuất sắc nhất đã bắt đầu lộ diện và hứa hẹn những trận đấu “cân tài cân sức” trong mùa giải nhưng cũng không kém phần kịch tính sẽ tiếp tục diễn ra trên sân đấu vào ngày 24/12/2017.

Tiếp tục mùa giải, tranh tài ở vòng bán kết 1, ở đội hình bóng đá nam, chi đoàn K28C2 sẽ gặp K28B3 và K28A2 sẽ gặp K28A1 để chọn ra 2 đội vào thi đấu ở bán kết 2; riêng hai chi đoàn K28D1 và K28B1 sẽ tranh tấm vé để vào chung kết. Trên sân đấu của đội hình bóng đá nữ, K28D2 cùng tranh sức với K28A1 và K28B4 quyết đấu với K28C4 để giành 2 tấm vé vào trận chung kết.

Như vậy, chỉ còn vài trận đá nữa thôi, ngôi vị vô địch bóng đá nam và bóng đá nữ trong mùa giải bóng đá mùa xuân 2017 của Đoàn Trường Dự bị Đại học TP. Hồ Chí Minh sẽ chính thức được vinh danh. Hãy cùng đến tham gia, cổ vũ và ủng hộ các đội thi đấu để càng làm tăng thêm sức mạnh, tinh thần phá lưới và những màn trình diễn đẹp mắt cho khán giả từ các đội thi.

Sau đây, cùng nhìn lại những hình ảnh trong mùa giải vừa qua:

 

 

Người đưa tin

 

Nguyễn Tuấn Lộc

 

 

 

Lễ đón nhận Huân chương Lao động Hạng I

Loading the video...

Kỷ yếu 40 năm

Tải về Adobe Reader để xem kỷ yếu.

Vdict Module

Tra từ điển:

 

buaxua.vn

HcmPreu Conferencing

Room
Name
Password


Trực tuyến

Hiện có 33 khách Trực tuyến

Tuyển sinh

Brochure

35 năm Trường DBĐH TP.HCM

Loading the video...

Sinh viên chọn ngành

Loading the video...

Tư Tưởng HCM

Hồ Chí Minh toàn tập, NXB CTQG, HN 2002, tập 7, tr.335
Xây dựng Đảng, có ba mặt: tư tưởng, chính trị và tổ chức. Về tư tưởng, nhất định phải học tập lý luận Mác - Lênin. Về đường lối chính trị, Đảng chống khuynh hướng “tả” và khuynh hướng “hữu”. Về mặt tổ chức, Đảng phải có kỷ luật rất nghiêm. Kiên quyết chống những hiện tượng phớt kỷ luật, phớt tổ chức.
Đảng phải giữ vững chế độ dân chủ tập trung. Phải luôn luôn chỉnh đốn tổ chức, loại bỏ những phần tử xấu ra khỏi Đảng. Phải bồi dưỡng, lựa chọn và dùng cán bộ một cách đúng đắn. Xây dựng về tư tưởng, về chính trị, về tổ chức, đó là đường lối xây dựng Đảng. Đó không những là công việc của Đảng và của đảng viên mà cũng là của toàn dân ta. 

Liên kết


Tin mới

Đọc nhiều nhất

LIÊN LẠC