You are here: Home Phòng Ban Tổ chức-Hành chính-Chính trị HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG DỰ BỊ ĐẠI HỌC TP. HỒ CHÍ MINH CHÚC TẾT LÀO
  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size
Search

Trường Dự Bị Đại Học TP.HCM

_
 

HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG DỰ BỊ ĐẠI HỌC TP. HỒ CHÍ MINH CHÚC TẾT LÀO

Email In

Ngày 10/04/2018, nhân dịp tết cổ truyền Nước Cộng hoà Dân chủ Nhân dân Lào (Bunpimay) diễn ra từ 14 đến 16/4 hằng năm, Thạc sĩ Lê Hữu Thức – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Trường Dự bị đại học TP. HCM đã có chuyến thăm hỏi và chúc Tết đến cán bộ, nhân viên Tổng Lãnh sự quán Nước Cộng hoà Dân chủ Nhân dân Lào tại TP. Hồ Chí Minh tại Văn phòng Tổng Lãnh sự số 93 Pasteur, phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.
Hình ảnh: Thạc sĩ Lê Hữu Thức chúc Tết Bunpimay Tổng Lãnh sự Somxay Sanam-Oune.

Trường Dự bị đại học TP. HCM đã giảng dạy tiếng Việt cho lưu học sinh nước Cộng hoà Dân chủ Nhân dân Lào và Vương quốc Campuchia đến nay là khoá thứ 13 kể từ năm học 2005- 2006. Ngày 31/5/2010 Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo ra quyết định số 2200/QĐ-BGDĐT về việc giao nhiệm vụ giảng dạy tiếng Việt và dự bị đại học cho lưu học sinh nước ngoài. Theo quyết định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Trường Dự bị đại học TP.HCM đã tổ chức giảng dạy tiếng Việt và quản lý lưu học sinh giúp các em hoàn thành việc học tập tiếng Việt để có thể học tốt bậc đại học tại các trường đại học tại Việt Nam. Trong quá trình thực hiện Trường luôn nhận được sự hợp tác của Lãnh sự quán Nước Cộng hoà Dân chủ Nhân dân Lào tại TP. Hồ Chí Minh. Hàng năm, vào dịp Tết Bunpimay lãnh đạo Nhà trường đều đến thăm và chúc Tết Lãnh sự quán Lào và đây là truyền thống tốt đẹp, thắt chặt thêm tình hữu nghị, hợp tác giữa Nhà trường và Lãnh sự quán.
Với tinh thần hợp tác giữa Nhà trường và Lãnh sự quán trong việc hỗ trợ lưu học sinh học tập tại TP. HCM, tại buổi gặp mặt, Thạc sĩ Lê Hữu Thức bày tỏ vui mừng về sự hợp tác giữa Trường Dự bị đại học TP. Hồ Chí Minh và Lãnh sự quán Nước Cộng hoà Dân chủ Nhân dân Lào ngày càng phát triển tốt đẹp. Thạc sĩ Lê Hữu Thức chúc mối quan hệ hợp tác ngày càng khăng khít và mong sự động viên, theo sát cũng như giúp đỡ của Ban lãnh đạo Lãnh sự đến các em lưu học sinh để các em học tập tốt hơn.

Hình ảnh: Thầy Lê Hữu Thức chúc Tết Bunpimay.

Tin: Đỗ Thị Hồng Thấm – P. TC-HC-CT

 

 

 

Lễ đón nhận Huân chương Lao động Hạng I

Loading the video...

Kỷ yếu 40 năm

Tải về Adobe Reader để xem kỷ yếu.

Vdict Module

Tra từ điển:

 

buaxua.vn

HcmPreu Conferencing

Room
Name
Password


Trực tuyến

Hiện có 41 khách Trực tuyến

Tuyển sinh

Brochure

35 năm Trường DBĐH TP.HCM

Loading the video...

Sinh viên chọn ngành

Loading the video...

Tư Tưởng HCM

Hồ Chí Minh toàn tập, NXB CTQG, HN 2002, tập 7, tr.335
Xây dựng Đảng, có ba mặt: tư tưởng, chính trị và tổ chức. Về tư tưởng, nhất định phải học tập lý luận Mác - Lênin. Về đường lối chính trị, Đảng chống khuynh hướng “tả” và khuynh hướng “hữu”. Về mặt tổ chức, Đảng phải có kỷ luật rất nghiêm. Kiên quyết chống những hiện tượng phớt kỷ luật, phớt tổ chức.
Đảng phải giữ vững chế độ dân chủ tập trung. Phải luôn luôn chỉnh đốn tổ chức, loại bỏ những phần tử xấu ra khỏi Đảng. Phải bồi dưỡng, lựa chọn và dùng cán bộ một cách đúng đắn. Xây dựng về tư tưởng, về chính trị, về tổ chức, đó là đường lối xây dựng Đảng. Đó không những là công việc của Đảng và của đảng viên mà cũng là của toàn dân ta. 

Liên kết


Tin mới

Đọc nhiều nhất

LIÊN LẠC