You are here: Home Phòng Ban Đào Tạo BUỔI CHỌN TRƯỜNG, NGÀNH CHO HỌC SINH HỆ DỰ BỊ ĐẠI HỌC DÂN TỘC, NĂM HỌC 2017 – 2018
  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size
Search

Trường Dự Bị Đại Học TP.HCM

_
 

BUỔI CHỌN TRƯỜNG, NGÀNH CHO HỌC SINH HỆ DỰ BỊ ĐẠI HỌC DÂN TỘC, NĂM HỌC 2017 – 2018

Email In

Sau thời gian 28 tuần hoàn thành năm học dành cho khối học sinh hệ dự bị đại học dân tộc và 30a. Vào lúc 13 giờ 30 phút, ngày 08/6/2018, Trường Dự bị Đại học TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức buổi chọn trường, ngành cho hơn 500 học sinh hệ dự bị dân tộc, năm học 2017 – 2018 đạt tiêu chuẩn chọn trường, ngành vào cuối khóa học theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

[hinh]
Hơn 500 học sinh hệ dự bị đại học dân tộc nghe phổ biến chọn trường, ngành
Tham dự buổi chọn trường, ngành cho các em học sinh hệ dự bị đại học dân tộc có sự hiện diện của Ban Giám hiệu: ThS. Lê Hữu Thức – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường và ThS. Nguyễn Thị Minh Thư – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng với quý Thầy, Cô là Trưởng các đơn vị, giáo viên chủ nhiệm các lớp khóa K28 và Thầy, Cô tham gia giảng dạy các lớp, quan trọng là sự có mặt của tất cả các em học sinh khóa K28 để thực hiện “thao tác” cuối cùng, khẳng định “bước ngoặt” tương lai của mình. 
[hinh]
ThS. Lê Hữu Thức – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu
Dựa trên kết quả học tập cuối khóa, Ban Giám hiệu Nhà trường đã sắp xếp thứ tự chọn trường, ngành cho các em học sinh theo các khối lớp (khối A, khối B, khối C, khối D1-D1 và khối D1-A1). Đây thật sự là sự kiện quan trọng, quyết định tương lai của các em sau một năm học dự bị, “trái ngọt” sẽ thật sự xứng đáng với công sức mà các em đã nổ lực, cố gắng trong suốt thời gian vừa qua.
[hinh]
Công tác chuẩn bị cho học sinh chọn trường, ngành
Trong buổi chọn trường, ngành, các em học sinh đã được sắp xếp ngồi theo khu vực khối lớp học. Theo đó, Nhà trường phân thành 3 khu vực: Phân ngành khối A, D1-D1, D1-A1; Phân ngành khối B và Phân ngành khối C. Học sinh được gọi tên tiến hành chọn trường, ngành theo danh sách kết quả học tập và thứ tự ưu tiên từ cao xuống thấp. Nhà trường thực hiện bằng phần mền ứng dụng trực tiếp và chính xác trước sự chính kiến của các em học sinh về các Trường được phân bổ, chỉ tiêu ngành được phê duyệt. 
[hinh]
Giáo viên hướng dẫn học sinh thực hiện phần mềm chọn trường, ngành
[hinh]
Hiển thị phần mền công khai và Phiếu chọn trường, ngành của học sinh

Không khí chọn trường, ngành đối với các em học sinh được diễn ra khoa học, hiện đại, công khai và cũng không kém những cảm xúc băn khoăn, tiếc nuối trong những khoảnh khắc lựa chọn của người trước và người sau.
[hinh]
Em Trang Thanh Trúc – Thủ khoa khối A1 (TBC 9.37) chọn trường, ngành
[hinh]
Học sinh kiểm tra thông tin trên phiếu chọn trường, ngành

Kết thúc buổi chọn trường, ngành, có những gương mặt rạng ngời niềm tin và hy vọng vào một tương

 

 

 

Lễ đón nhận Huân chương Lao động Hạng I

Loading the video...

Kỷ yếu 40 năm

Tải về Adobe Reader để xem kỷ yếu.

Vdict Module

Tra từ điển:

 

buaxua.vn

HcmPreu Conferencing

Room
Name
Password


Trực tuyến

Hiện có 35 khách Trực tuyến

Tuyển sinh

Brochure

35 năm Trường DBĐH TP.HCM

Loading the video...

Sinh viên chọn ngành

Loading the video...

Tư Tưởng HCM

Hồ Chí Minh toàn tập, NXB CTQG, HN 2002, tập 7, tr.335
Xây dựng Đảng, có ba mặt: tư tưởng, chính trị và tổ chức. Về tư tưởng, nhất định phải học tập lý luận Mác - Lênin. Về đường lối chính trị, Đảng chống khuynh hướng “tả” và khuynh hướng “hữu”. Về mặt tổ chức, Đảng phải có kỷ luật rất nghiêm. Kiên quyết chống những hiện tượng phớt kỷ luật, phớt tổ chức.
Đảng phải giữ vững chế độ dân chủ tập trung. Phải luôn luôn chỉnh đốn tổ chức, loại bỏ những phần tử xấu ra khỏi Đảng. Phải bồi dưỡng, lựa chọn và dùng cán bộ một cách đúng đắn. Xây dựng về tư tưởng, về chính trị, về tổ chức, đó là đường lối xây dựng Đảng. Đó không những là công việc của Đảng và của đảng viên mà cũng là của toàn dân ta. 

Liên kết


Tin mới

Đọc nhiều nhất

LIÊN LẠC