You are here: Home Đoàn Thể Công Đoàn Chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2018)
  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size
Search

Trường Dự Bị Đại Học TP.HCM

_
 

Chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2018)

Email In

Chào mừng ngày “Phụ nữ Việt Nam 20/10” Công đoàn trường Dự bị Đại học Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức hoạt động của khối thi đua số 1 thuộc các trường đại học trực thuộc Liên Đoàn Lao động TP. HCM. Hoạt động này là một trong số hoạt động thường niên hằng năm của khối thi đua số 1 nhằm gắn kết mối đoàn kết giữa các trường trong khối. Đây là dịp các trường có cơ hội giao lưu, trao đổi các kinh nghiệm hoạt động trong công tác công đoàn với nhau. Ngoài ra, nhân ngày “Phụ nữ Việt Nam 20/10” công đoàn trường Dự bị Đại học TP. HCM tổ chức một buổi tọa đàm chủ đề “Phụ nữ cân bằng giữa công việc và gia đình” để giao lưu giữa các trường và giao lưu giữa các cán bộ nữ công của các trường trong khối. Với mong muốn học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau về việc thúc đẩy hoạt động nữ công tốt hơn và tạo điều kiện vật chất cũng như tinh thần giúp các nữ công đoàn viên làm việc tốt hơn.

Thầy Lê Hữu Thức - Hiệu trưởng Nhà trường có đôi lời chúc sức khỏe và cám ơn những đóng góp của các cô cho sự phát triển của nhà trường nhân ngày phụ nữ Việt Nam. 

Cũng nhân dịp này, Công đoàn Trường chuẩn bị một phần quà, tuy nhỏ bé nhưng cũng như là một lời động viên, một lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công đến các cô. Thay mặt các thầy, Thầy Hiệu Trưởng đã trao tặng các phần quà cho các cô. 

Thay mặt cho các thầy trong Ban chấp hành Công đoàn, Thầy Lê Hồng Văn đã trao các phần quà cho các cô thay lời cám ơn. 

Sau phần trao quà cho các nữ công đoàn viên trong trường là phần chính của buổi tọa đàm. Tiến sĩ Nguyễn Thị Bích Hồng – Giảng viên trường Đại học Sư Phạm TP. HCM đã báo cáo về chủ đề “Phụ nữ cân bằng giữa công việc và gia đình”.

Tiến sĩ Nguyễn Thị Bích Hồng đã nêu ra nhiều vấn đề về việc phải cân bằng giữa công việc và gia đình không phải chỉ dành riêng cho phụ nữ. Nam giới cũng cần cân bằng giữa công việc và gia đình thì cuộc sống của cả gia đình mới hạnh phúc. Tiến sĩ Nguyễn Thị Bích Hồng đã nêu ra các vấn đề cần phải quan tâm như sức khỏe, thành đạt, con cái, tiền bạc, danh vọng…và nhiều vấn đề khác khiến mọi người cần suy ngẫm.

Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hải – Chủ tịch Công đoàn trường thay mặt nhà trường gởi lời chúc sức khỏe Tiến sĩ Nguyễn Thị Bích Hồng nhân ngày Phụ nữ Việt Nam và cám ơn Tiến sĩ Nguyễn Thị Bích Hồng đã nêu ra những vấn đề đáng quan tâm cho các anh chị em đến tham dự. 

Kết thúc là phần giao lưu giữa các trường Đại học trong khối thi đua số 1. Chủ tịch công đoàn – Nguyễn Thị Thanh Hải cám ơn sự hiện diện của đồng chí Nguyễn Phi Hổ - Phó Ban chính sách pháp luật - Cán bộ phụ trách khối thi đua số 1, đồng chí Trình Thị Cẩm Hà – Phó ban cán sự giáo dục thuộc Liên đoàn Lao động TP. HCM, các thầy cô là Chủ tịch Công đoàn và Trưởng ban Nữ công thuộc các trường Đại học Sư phạm TP. HCM, trường Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao TP. HCM. 

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG

 

 

Lễ đón nhận Huân chương Lao động Hạng I

Loading the video...

Kỷ yếu 40 năm

Tải về Adobe Reader để xem kỷ yếu.

Vdict Module

Tra từ điển:

 

buaxua.vn

HcmPreu Conferencing

Room
Name
Password


Trực tuyến

Hiện có 33 khách Trực tuyến

Tuyển sinh

Brochure

35 năm Trường DBĐH TP.HCM

Loading the video...

Sinh viên chọn ngành

Loading the video...

Tư Tưởng HCM

Hồ Chí Minh toàn tập, NXB CTQG, HN 2002, tập 7, tr.335
Xây dựng Đảng, có ba mặt: tư tưởng, chính trị và tổ chức. Về tư tưởng, nhất định phải học tập lý luận Mác - Lênin. Về đường lối chính trị, Đảng chống khuynh hướng “tả” và khuynh hướng “hữu”. Về mặt tổ chức, Đảng phải có kỷ luật rất nghiêm. Kiên quyết chống những hiện tượng phớt kỷ luật, phớt tổ chức.
Đảng phải giữ vững chế độ dân chủ tập trung. Phải luôn luôn chỉnh đốn tổ chức, loại bỏ những phần tử xấu ra khỏi Đảng. Phải bồi dưỡng, lựa chọn và dùng cán bộ một cách đúng đắn. Xây dựng về tư tưởng, về chính trị, về tổ chức, đó là đường lối xây dựng Đảng. Đó không những là công việc của Đảng và của đảng viên mà cũng là của toàn dân ta. 

Liên kết


Tin mới

Đọc nhiều nhất

LIÊN LẠC