You are here: Home Phòng Ban Thư Viện Quĩ Bill & Melinda Gates tài trợ truy cập Internet ở các thư viện VN
  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size
Search

Trường Dự Bị Đại Học TP.HCM

_
 

Quĩ Bill & Melinda Gates tài trợ truy cập Internet ở các thư viện VN

Email In

Quĩ Bill&Melinda Gates tài trợ việc truy cập internet ở các thư viện VN. Quĩ Bill & Melinda Gates sẽ tài trợ 57 triệu đô la để tăng cường việc truy cập internet ở các thư viện công cộng cho Việt Nam, Ba Lan và Romania.

ap_bill_gates_melinda_121805_150Theo bản tin của AP thì khoản tài trợ được loan báo trong tuần này sẽ tập trung chủ yếu vào công tác đào tạo các thủ thư về cách sử dụng các nguồn lực từ Internet, giúp những người sử dụng thư viện có được các thông tin quan trọng, để mở rộng tầm hiểu biết của họ cũng như con cái họ.

Bà Deborah Jacobs, phó giám đốc chương trình Thư viện Toàn cầu của quĩ nói rằng mục tiêu của chương trình này là nhằm sử dụng công nghệ để đảm bảo rằng thế giới là một nơi tốt đẹp dành cho tất cả mọi người cho dù họ ở bất cứ nơi đâu.

Quĩ Bill & Melinda Gates cũng đang phối hợp cùng với các chính quyền địa phương và các tổ chức khác để gây quĩ chi trả cho các khoản khác của dự án, như thiết bị và dịch vụ truy cập tốc độ cao.

Ngoài ra, bản thân công ty Microsoft do ông Gates sáng lập cũng đóng góp các phần mềm trị giá hàng triệu đô la cho dự án này.

 

 

Lễ đón nhận Huân chương Lao động Hạng I

Loading the video...

Kỷ yếu 40 năm

Tải về Adobe Reader để xem kỷ yếu.

Vdict Module

Tra từ điển:

 

buaxua.vn

HcmPreu Conferencing

Room
Name
Password


Trực tuyến

Hiện có 98 khách Trực tuyến

Tuyển sinh

Brochure

35 năm Trường DBĐH TP.HCM

Loading the video...

Sinh viên chọn ngành

Loading the video...

Tư Tưởng HCM

Hồ Chí Minh toàn tập, NXB CTQG, HN 2002, tập 7, tr.335
Xây dựng Đảng, có ba mặt: tư tưởng, chính trị và tổ chức. Về tư tưởng, nhất định phải học tập lý luận Mác - Lênin. Về đường lối chính trị, Đảng chống khuynh hướng “tả” và khuynh hướng “hữu”. Về mặt tổ chức, Đảng phải có kỷ luật rất nghiêm. Kiên quyết chống những hiện tượng phớt kỷ luật, phớt tổ chức.
Đảng phải giữ vững chế độ dân chủ tập trung. Phải luôn luôn chỉnh đốn tổ chức, loại bỏ những phần tử xấu ra khỏi Đảng. Phải bồi dưỡng, lựa chọn và dùng cán bộ một cách đúng đắn. Xây dựng về tư tưởng, về chính trị, về tổ chức, đó là đường lối xây dựng Đảng. Đó không những là công việc của Đảng và của đảng viên mà cũng là của toàn dân ta. 

Liên kết


Tin mới

Đọc nhiều nhất

LIÊN LẠC