You are here: Home Đoàn Thể Công Đoàn
  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size
Search

Trường Dự Bị Đại Học TP.HCM

_
 

Công Đoàn

Hội thao chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11/2018

Email In

Tháng 11 lại về trong không khí hân hoan của cả nước hướng về ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Công đoàn Trường Dự bị Đại học TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức “Hội thao giáo viên” chào mừng 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 vào ngày 18 tháng 11 năm 2018. Đây là một hoạt động thường niên của Công đoàn Trường nhằm tạo một sân chơi thể thao và tạo mối giao lưu đoàn kết giữa các thành viên trong Nhà trường.

Đọc thêm...
 

Chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2018)

Email In

Chào mừng ngày “Phụ nữ Việt Nam 20/10” Công đoàn trường Dự bị Đại học Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức hoạt động của khối thi đua số 1 thuộc các trường đại học trực thuộc Liên Đoàn Lao động TP. HCM. Hoạt động này là một trong số hoạt động thường niên hằng năm của khối thi đua số 1 nhằm gắn kết mối đoàn kết giữa các trường trong khối. Đây là dịp các trường có cơ hội giao lưu, trao đổi các kinh nghiệm hoạt động trong công tác công đoàn với nhau. Ngoài ra, nhân ngày “Phụ nữ Việt Nam 20/10” công đoàn trường Dự bị Đại học TP. HCM tổ chức một buổi tọa đàm chủ đề “Phụ nữ cân bằng giữa công việc và gia đình” để giao lưu giữa các trường và giao lưu giữa các cán bộ nữ công của các trường trong khối. Với mong muốn học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau về việc thúc đẩy hoạt động nữ công tốt hơn và tạo điều kiện vật chất cũng như tinh thần giúp các nữ công đoàn viên làm việc tốt hơn.

Đọc thêm...
 

LUẬT LAO ĐỘNG 2012

Email In

 Luật lao động 2012 (Xem và tải về tại đây)

 

Luật bảo hiểm xã hội 2014

Email In

 Luật bảo hiểm xã hội 2014 (Xem và tải về     tại đây)

 

Công đoàn Trường Dự bị đại học TP. HCM

Email In

Từ ngày thành lập Trường (6/12/1976) đến nay, Công đoàn Trường Dự bị đại học thành phố Hồ Chí Minh đã trải qua 15 nhiệm kỳ. Nay là nhiệm kỳ XV (2012 – 2017). Qua chặng đường 40 năm, với biết bao thử thách, dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy Nhà trường, Công đoàn đã vận động, tập hợp, phát huy trí tuệ của giảng viên, công nhân viên trong việc phát triển tiềm năng lao động giảng dạy, cùng thủ trưởng cơ quan, đơn vị tìm cách sắp xếp hợp lý, giải quyết công ăn, việc làm cho cán bộ - viên chức, đồng thời bảo vệ lợi ích trước mắt và lâu dài của cán bộ - viên chức một cách căn bản và có hiệu quả.

Đọc thêm...
 
Trang 1 / 3

 

Lễ đón nhận Huân chương Lao động Hạng I

Loading the video...

Kỷ yếu 40 năm

Tải về Adobe Reader để xem kỷ yếu.

Vdict Module

Tra từ điển:

 

buaxua.vn

HcmPreu Conferencing

Room
Name
Password


Trực tuyến

Hiện có 44 khách Trực tuyến

Tuyển sinh

Brochure

35 năm Trường DBĐH TP.HCM

Loading the video...

Sinh viên chọn ngành

Loading the video...

Tư Tưởng HCM

Hồ Chí Minh toàn tập, NXB CTQG, HN 2002, tập 7, tr.335
Xây dựng Đảng, có ba mặt: tư tưởng, chính trị và tổ chức. Về tư tưởng, nhất định phải học tập lý luận Mác - Lênin. Về đường lối chính trị, Đảng chống khuynh hướng “tả” và khuynh hướng “hữu”. Về mặt tổ chức, Đảng phải có kỷ luật rất nghiêm. Kiên quyết chống những hiện tượng phớt kỷ luật, phớt tổ chức.
Đảng phải giữ vững chế độ dân chủ tập trung. Phải luôn luôn chỉnh đốn tổ chức, loại bỏ những phần tử xấu ra khỏi Đảng. Phải bồi dưỡng, lựa chọn và dùng cán bộ một cách đúng đắn. Xây dựng về tư tưởng, về chính trị, về tổ chức, đó là đường lối xây dựng Đảng. Đó không những là công việc của Đảng và của đảng viên mà cũng là của toàn dân ta. 

Liên kết


Tin mới

Đọc nhiều nhất

LIÊN LẠC