You are here: Home Đoàn Thể Đoàn Thanh Niên
  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size
Search

Trường Dự Bị Đại Học TP.HCM

_
 

Đoàn Thanh Niên

Kế hoạch tháng thanh niên năm học 2017 - 2018

Email In

Để xem kế hoạch hoạt động của Đoàn trường Dự bị Đại học TP.HCM trong tháng thanh niên, bấm vào  đây.

 

GIẢI BÓNG ĐÁ MÙA XUÂN 2017 - 2018 – NHỮNG CHIẾN THẮNG NGOÀI SỰ MONG ĐỢI

Email In

Nằm trong chuỗi chương trình hoạt động tháng 12, Giải Bóng đá Mùa Xuân 2017 - 2018 do Ban chấp hành Đoàn Trường tổ chức đã thu hút được sự tham gia sôi nổi của các chi đoàn khoá K28 và các lớp lưu học sinh. Trong khuôn khổ của mùa giải, những phần thi đấu của các đội bóng đá nam và các đội bóng đá nữ không ngừng mang lại những giờ phút kịch tích và sôi động trên sân bóng đá của Nhà Đa năng Hoàng Sa.

 

Đọc thêm...
 

BUỔI SINH HOẠT HỌC THUẬT - PHƯƠNG PHÁP HỌC TỐT

Email In

Nhằm tạo điều kiện cho đoàn viên, thanh niên trường Dự bị đại học TP.HCM gặp gỡ, chia sẻ kinh nghiệm, giải đáp vướng mắc, trao đổi phương pháp học tốt các môn học với giáo viên bộ môn và những đoàn viên, thanh niên đạt điểm cao nhất ở các môn học sau kiểm tra 1,  ngày 19/12/2017, Ban chấp hành Đoàn Trường tổ chức buổi Sinh hoạt học thuật – Trao đổi phương pháp học tốt.

Đọc thêm...
 

Download

Email In

 Download

 

Đoàn Trường Dự bị đại học TP. HCM

Email In

Cùng  với  sự  thành  lập Trường (6/12/1976),  Đoàn  Thanh  niên Cộng sản Hồ Chí Minh của Trường được hình thành từ năm 1976. Từ năm 1976 đến năm 1982, Đoàn Trường hoạt động ở hai cơ sở (Mỹ  Tho - Tiền Giang  và TP. Hồ Chí Minh). Từ năm 1982, Trường chỉ còn một cơ sở tại TP. Hồ Chí Minh. Do tính đặc thù của Trường, mỗi khoá học chỉ diễn ra một năm nên hoạt động Đoàn mất đi một phần tính kế thừa. Xuất phát từ đặc thù đó, Đoàn trường Dự bị đại học TP. Hồ Chí Minh, thông qua sự chỉ đạo của Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường, của Thành đoàn TP. Hồ Chí Minh, cùng với sự đúc kết kinh nghiệm qua các hoạt động trong thực tiễn, đã tìm ra mô hình cho hoạt động của mình, không những phù hợp với tính đặc thù của Trường mà còn đạt được hiệu quả cao trong việc góp phần giáo dục ý thức, lý tưởng cách mạng cho đoàn viên, thanh niên, học sinh – sinh viên, tạo môi trường rèn luyện cho họ trưởng thành.

Đọc thêm...
 
Trang 2 / 3

 

Lễ đón nhận Huân chương Lao động Hạng I

Loading the video...

Kỷ yếu 40 năm

Tải về Adobe Reader để xem kỷ yếu.

Vdict Module

Tra từ điển:

 

buaxua.vn

HcmPreu Conferencing

Room
Name
Password


Trực tuyến

Hiện có 60 khách Trực tuyến

Tuyển sinh

Brochure

35 năm Trường DBĐH TP.HCM

Loading the video...

Sinh viên chọn ngành

Loading the video...

Tư Tưởng HCM

Hồ Chí Minh toàn tập, NXB CTQG, HN 2002, tập 7, tr.335
Xây dựng Đảng, có ba mặt: tư tưởng, chính trị và tổ chức. Về tư tưởng, nhất định phải học tập lý luận Mác - Lênin. Về đường lối chính trị, Đảng chống khuynh hướng “tả” và khuynh hướng “hữu”. Về mặt tổ chức, Đảng phải có kỷ luật rất nghiêm. Kiên quyết chống những hiện tượng phớt kỷ luật, phớt tổ chức.
Đảng phải giữ vững chế độ dân chủ tập trung. Phải luôn luôn chỉnh đốn tổ chức, loại bỏ những phần tử xấu ra khỏi Đảng. Phải bồi dưỡng, lựa chọn và dùng cán bộ một cách đúng đắn. Xây dựng về tư tưởng, về chính trị, về tổ chức, đó là đường lối xây dựng Đảng. Đó không những là công việc của Đảng và của đảng viên mà cũng là của toàn dân ta. 

Liên kết


Tin mới

Đọc nhiều nhất

LIÊN LẠC