You are here: Home Đoàn Thể
  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size
Search

Trường Dự Bị Đại Học TP.HCM

_
 

Đoàn thể

Chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2018)

Email In

Chào mừng ngày “Phụ nữ Việt Nam 20/10” Công đoàn trường Dự bị Đại học Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức hoạt động của khối thi đua số 1 thuộc các trường đại học trực thuộc Liên Đoàn Lao động TP. HCM. Hoạt động này là một trong số hoạt động thường niên hằng năm của khối thi đua số 1 nhằm gắn kết mối đoàn kết giữa các trường trong khối. Đây là dịp các trường có cơ hội giao lưu, trao đổi các kinh nghiệm hoạt động trong công tác công đoàn với nhau. Ngoài ra, nhân ngày “Phụ nữ Việt Nam 20/10” công đoàn trường Dự bị Đại học TP. HCM tổ chức một buổi tọa đàm chủ đề “Phụ nữ cân bằng giữa công việc và gia đình” để giao lưu giữa các trường và giao lưu giữa các cán bộ nữ công của các trường trong khối. Với mong muốn học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau về việc thúc đẩy hoạt động nữ công tốt hơn và tạo điều kiện vật chất cũng như tinh thần giúp các nữ công đoàn viên làm việc tốt hơn.

Đọc thêm...
 

CÁC VĂN BẢN VỀ CÔNG TÁC ĐOÀN VÀ PHONG TRÀO THANH NIÊN THÁNG 11, NĂM HỌC 2018-2019

Email In

BGH Đoàn trường thông báo triển khai các văn bản liên quan công tác đoàn trong tháng 11, năm học 2018 - 2019:

1. Kế hoạch kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam.

2. Kế hoạch hoạt động tháng 11.

3. Kế hoạch phát động tập san tháng 11.

4. Kế hoạch giáo dục pháp luật.

 

 

THÔNG BÁO LỊCH TỔ CHỨC ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN 2018 - 2019

Email In

Ban thường vụ đoàn trường thông báo đến các chi đoàn lịch tổ chức đại hội chi đoàn năm học 2018 - 2019. Các đồng chí nhấp vào link bên dưới để xem lịch tổ chức đại hội.

Lịch tổ chức đại hội chi đoàn 2018 - 2019.

   

Hướng dẫn về việc công nhận danh hiệu Học sinh năm tốt

Email In

Nhằm kịp thời phát hiện những đoàn viên, thanh niên tiêu biểu trong công tác đoàn để tuyên dương khen thưởng, tạo động lực phấn đấu cho các bạn trong hoạt động đoàn sau này, Ban Thường vụ đoàn trường căn cứ theo hướng dẫn của Thành đoàn ra hướng dẫn công nhận danh hiệu "Học sinh năm tốt"

Tải hướng dẫn tại đây.

 
Trang 1 / 4

 

Lễ đón nhận Huân chương Lao động Hạng I

Loading the video...

Kỷ yếu 40 năm

Tải về Adobe Reader để xem kỷ yếu.

Vdict Module

Tra từ điển:

 

buaxua.vn

HcmPreu Conferencing

Room
Name
Password


Trực tuyến

Hiện có 52 khách Trực tuyến

Tuyển sinh

Brochure

35 năm Trường DBĐH TP.HCM

Loading the video...

Sinh viên chọn ngành

Loading the video...

Tư Tưởng HCM

Hồ Chí Minh toàn tập, NXB CTQG, HN 2002, tập 7, tr.335
Xây dựng Đảng, có ba mặt: tư tưởng, chính trị và tổ chức. Về tư tưởng, nhất định phải học tập lý luận Mác - Lênin. Về đường lối chính trị, Đảng chống khuynh hướng “tả” và khuynh hướng “hữu”. Về mặt tổ chức, Đảng phải có kỷ luật rất nghiêm. Kiên quyết chống những hiện tượng phớt kỷ luật, phớt tổ chức.
Đảng phải giữ vững chế độ dân chủ tập trung. Phải luôn luôn chỉnh đốn tổ chức, loại bỏ những phần tử xấu ra khỏi Đảng. Phải bồi dưỡng, lựa chọn và dùng cán bộ một cách đúng đắn. Xây dựng về tư tưởng, về chính trị, về tổ chức, đó là đường lối xây dựng Đảng. Đó không những là công việc của Đảng và của đảng viên mà cũng là của toàn dân ta. 

Liên kết


Tin mới

Đọc nhiều nhất

LIÊN LẠC