You are here: Home Đoàn Thể
  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size
Search

Trường Dự Bị Đại Học TP.HCM

_
 

Đoàn thể

MÙA XUÂN LÀ TẾT TRỒNG CÂY

Email In

Ngày 28-11-1959, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã phát động ngày “Tết trồng cây” với mong muốn: Trong mười năm, đất nước ta phong cảnh sẽ ngày càng tươi đẹp hơn, khí hậu điều hòa hơn, cây gỗ đầy đủ hơn. Điều đó sẽ góp phần quan trọng vào việc cải thiện đời sống của nhân dân. Lời kêu gọi “Tết trồng cây” của Bác đã được sự hưởng ứng nhiệt tình của nhân dân cả nước, trở thành một phong trào quần chúng sâu rộng, một nét đẹp trong văn hóa truyền thống Việt nam.

Đọc thêm...
 

Kế hoạch tháng thanh niên năm học 2017 - 2018

Email In

Để xem kế hoạch hoạt động của Đoàn trường Dự bị Đại học TP.HCM trong tháng thanh niên, bấm vào  đây.

 

GIẢI BÓNG ĐÁ MÙA XUÂN 2017 - 2018 – NHỮNG CHIẾN THẮNG NGOÀI SỰ MONG ĐỢI

Email In

Nằm trong chuỗi chương trình hoạt động tháng 12, Giải Bóng đá Mùa Xuân 2017 - 2018 do Ban chấp hành Đoàn Trường tổ chức đã thu hút được sự tham gia sôi nổi của các chi đoàn khoá K28 và các lớp lưu học sinh. Trong khuôn khổ của mùa giải, những phần thi đấu của các đội bóng đá nam và các đội bóng đá nữ không ngừng mang lại những giờ phút kịch tích và sôi động trên sân bóng đá của Nhà Đa năng Hoàng Sa.

 

Đọc thêm...
 

BUỔI SINH HOẠT HỌC THUẬT - PHƯƠNG PHÁP HỌC TỐT

Email In

Nhằm tạo điều kiện cho đoàn viên, thanh niên trường Dự bị đại học TP.HCM gặp gỡ, chia sẻ kinh nghiệm, giải đáp vướng mắc, trao đổi phương pháp học tốt các môn học với giáo viên bộ môn và những đoàn viên, thanh niên đạt điểm cao nhất ở các môn học sau kiểm tra 1,  ngày 19/12/2017, Ban chấp hành Đoàn Trường tổ chức buổi Sinh hoạt học thuật – Trao đổi phương pháp học tốt.

Đọc thêm...
 

LUẬT LAO ĐỘNG 2012

Email In

 Luật lao động 2012 (Xem và tải về tại đây)

 
Trang 1 / 3

 

Lễ đón nhận Huân chương Lao động Hạng I

Loading the video...

Kỷ yếu 40 năm

Tải về Adobe Reader để xem kỷ yếu.

Vdict Module

Tra từ điển:

 

buaxua.vn

HcmPreu Conferencing

Room
Name
Password


Trực tuyến

Hiện có 31 khách Trực tuyến

Tuyển sinh

Brochure

35 năm Trường DBĐH TP.HCM

Loading the video...

Sinh viên chọn ngành

Loading the video...

Tư Tưởng HCM

Hồ Chí Minh toàn tập, NXB CTQG, HN 2002, tập 7, tr.335
Xây dựng Đảng, có ba mặt: tư tưởng, chính trị và tổ chức. Về tư tưởng, nhất định phải học tập lý luận Mác - Lênin. Về đường lối chính trị, Đảng chống khuynh hướng “tả” và khuynh hướng “hữu”. Về mặt tổ chức, Đảng phải có kỷ luật rất nghiêm. Kiên quyết chống những hiện tượng phớt kỷ luật, phớt tổ chức.
Đảng phải giữ vững chế độ dân chủ tập trung. Phải luôn luôn chỉnh đốn tổ chức, loại bỏ những phần tử xấu ra khỏi Đảng. Phải bồi dưỡng, lựa chọn và dùng cán bộ một cách đúng đắn. Xây dựng về tư tưởng, về chính trị, về tổ chức, đó là đường lối xây dựng Đảng. Đó không những là công việc của Đảng và của đảng viên mà cũng là của toàn dân ta. 

Liên kết


Tin mới

Đọc nhiều nhất

LIÊN LẠC