You are here: Home Đoàn Thể
  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size
Search

Trường Dự Bị Đại Học TP.HCM

_
 

Đoàn thể

Download

Email In

 Download

 

Công đoàn Trường Dự bị đại học TP. HCM

Email In

Từ ngày thành lập Trường (6/12/1976) đến nay, Công đoàn Trường Dự bị đại học thành phố Hồ Chí Minh đã trải qua 15 nhiệm kỳ. Nay là nhiệm kỳ XV (2012 – 2017). Qua chặng đường 40 năm, với biết bao thử thách, dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy Nhà trường, Công đoàn đã vận động, tập hợp, phát huy trí tuệ của giảng viên, công nhân viên trong việc phát triển tiềm năng lao động giảng dạy, cùng thủ trưởng cơ quan, đơn vị tìm cách sắp xếp hợp lý, giải quyết công ăn, việc làm cho cán bộ - viên chức, đồng thời bảo vệ lợi ích trước mắt và lâu dài của cán bộ - viên chức một cách căn bản và có hiệu quả.

Đọc thêm...
 

Đoàn Trường Dự bị đại học TP. HCM

Email In

Cùng  với  sự  thành  lập Trường (6/12/1976),  Đoàn  Thanh  niên Cộng sản Hồ Chí Minh của Trường được hình thành từ năm 1976. Từ năm 1976 đến năm 1982, Đoàn Trường hoạt động ở hai cơ sở (Mỹ  Tho - Tiền Giang  và TP. Hồ Chí Minh). Từ năm 1982, Trường chỉ còn một cơ sở tại TP. Hồ Chí Minh. Do tính đặc thù của Trường, mỗi khoá học chỉ diễn ra một năm nên hoạt động Đoàn mất đi một phần tính kế thừa. Xuất phát từ đặc thù đó, Đoàn trường Dự bị đại học TP. Hồ Chí Minh, thông qua sự chỉ đạo của Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường, của Thành đoàn TP. Hồ Chí Minh, cùng với sự đúc kết kinh nghiệm qua các hoạt động trong thực tiễn, đã tìm ra mô hình cho hoạt động của mình, không những phù hợp với tính đặc thù của Trường mà còn đạt được hiệu quả cao trong việc góp phần giáo dục ý thức, lý tưởng cách mạng cho đoàn viên, thanh niên, học sinh – sinh viên, tạo môi trường rèn luyện cho họ trưởng thành.

Đọc thêm...
 

Chi hội Cựu giáo chức

Email In

Vào ngày 10/11/2005, Thạc sĩ Nguyễn Cương (Hiệu trưởng đương nhiệm của Trường Dự bị đại học TP. Hồ Chí Minh lúc đó) đã ký Quyết định công nhận Ban vận động thành lập Chi hội Cựu giáo chức Trường Dự bị đại học TP. Hồ Chí Minh. Ngày 10/3/2006 Chi hội Cựu giáo chức Trường Dự bị đại học TP. Hồ Chí Minh chính thức được thành lập và ngày 12/3/2006 đã tiến hành bầu Ban Chấp hành Chi hội (được sự nhất trí của 100% hội viên) với danh sách cụ thể như sau:

Đọc thêm...
 

Chi hội Cựu chiến binh

Email In

Cùng với sự phát triển của đất nước, những người lính sau khi hoàn thành nhiệm vụ trên mặt trận chiến đấu và bảo vệ tổ quốc, trở về với đời thường, với công việc mới của Đảng và nhà nước giao phó – đó là những Cựu chiến binh Việt Nam (CCB.VN).

Đọc thêm...
 
Trang 2 / 4

 

Lễ đón nhận Huân chương Lao động Hạng I

Loading the video...

Kỷ yếu 40 năm

Tải về Adobe Reader để xem kỷ yếu.

Vdict Module

Tra từ điển:

 

buaxua.vn

HcmPreu Conferencing

Room
Name
Password


Trực tuyến

Hiện có 21 khách Trực tuyến

Tuyển sinh

Brochure

35 năm Trường DBĐH TP.HCM

Loading the video...

Sinh viên chọn ngành

Loading the video...

Tư Tưởng HCM

Hồ Chí Minh toàn tập, NXB CTQG, HN 2002, tập 7, tr.335
Xây dựng Đảng, có ba mặt: tư tưởng, chính trị và tổ chức. Về tư tưởng, nhất định phải học tập lý luận Mác - Lênin. Về đường lối chính trị, Đảng chống khuynh hướng “tả” và khuynh hướng “hữu”. Về mặt tổ chức, Đảng phải có kỷ luật rất nghiêm. Kiên quyết chống những hiện tượng phớt kỷ luật, phớt tổ chức.
Đảng phải giữ vững chế độ dân chủ tập trung. Phải luôn luôn chỉnh đốn tổ chức, loại bỏ những phần tử xấu ra khỏi Đảng. Phải bồi dưỡng, lựa chọn và dùng cán bộ một cách đúng đắn. Xây dựng về tư tưởng, về chính trị, về tổ chức, đó là đường lối xây dựng Đảng. Đó không những là công việc của Đảng và của đảng viên mà cũng là của toàn dân ta. 

Liên kết


Tin mới

Đọc nhiều nhất

LIÊN LẠC