You are here: Home Ban Giám Hiệu
  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size
Search

Trường Dự Bị Đại Học TP.HCM

_
 

Trường DBDHTPHCM

Ban giám hiệu

Email In

Với nhiệm vụ lãnh đạo, điều hành các hoạt động của Trường, Ban Giám Hiệu Trường Dự bị Đại học Thành phố Hồ Chí Minh hiện nay gồm có các thành viên sau đây: 

HIỆU TRƯỞNG
 
ThS. Lê Hữu Thức
Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.
 
PHÓ HIỆU TRƯỞNG

 

NGƯT . TS. Nguyễn Viết Dũng
Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.
PHÓ HIỆU TRƯỞNG

 

ThS. Nguyễn Thị Minh Thư
Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

 

 

Dự bị đại học TP. HCM - 40 năm xây dựng & phát triển

Email In

Trong di chúc thiêng liêng của Chủ tịch Hồ Chí Minh - Người đã căn dặn:  …“Những chiến sĩ trẻ tuổi trong các lực lượng vũ trang nhân dân và thanh niên xung phong đều đã được rèn luyện  trong chiến đấu và đều tỏ ra dũng cảm. Đảng và Chính phủ cần chọn một số ưu tú nhất, cho các cháu ấy đi học thêm các ngành, các nghề, để đào tạo thành những cán bộ và công nhân có kỹ thuật giỏi, tư tưởng tốt, lập trường cách mạng vững chắc. Đó là đội quân chủ lực trong công cuộc xây dựng thắng lợi chủ nghĩa xã hội ở nước ta”… (Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, trang 32 – NXB Chính trị Quốc gia, 1999).

Đọc thêm...
 

Thư cảm ơn

Email In

Kính gửi các đơn vị phòng, ban, bộ môn, trung tâm, đoàn thể, tất cả các cán bộ - viên chức và học sinh - sinh viên của Trường.

Sau một thời gian chuẩn bị chu đáo, lễ kỷ niệm 35 năm thành lập Trường đã diễn ra khá tốt đẹp và đúng kế hoạch vào ngày 03 tháng 12 năm 2011.

Ban tổ chức xin bày tỏ lòng biết ơn và biểu dương toàn thể cán bộ - viên chức, học sinh - sinh viên của Trường vì đã nỗ lực, đóng góp tích cực vào việc chuẩn bị và tổ chức lễ kỷ niệm này.

Đọc thêm...
 

Lời cảm ơn

Email In

Kính thưa các vị khách quý; lãnh đạo các cơ quan, đơn vị; lãnh đạo các cơ quan lãnh sự các nước; cựu cán bộ - viên chức và cựu lưu học sinh, học sinh, sinh viên qua các thời kỳ.

Ngày 03 tháng 12 năm 2011, Trường Dự bị đại học TP. Hồ Chí Minh tổ chức lễ kỷ niệm 35 năm ngày thành lập (6/12/1976 - 6/12/2011).

Nhà Trường rất hân hạnh được đón tiếp quý vị đại biểu về dự lễ, tặng lẵng hoa và quà chúc mừng. Những lẵng hoa, những món quà của quý vị đã làm cho buổi lễ thêm phần long trọng. Đó là những tình cảm vô cùng quý báu, chân tình, nồng ấm mà quý vị đã dành cho Trường.

Thay mặt Đảng uỷ, Ban giám hiệu, các tổ chức đoàn thể cùng toàn thể cán bộ - viên chức và học sinh - sinh viên Trường Dự bị đại học TP. Hồ Chí Minh, chúng tôi xin trân trọng cảm ơn quý vị đại biểu. Xin kính gửi tới các đại biểu cùng toàn thể cơ quan và gia đình lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Chúc cho mối quan hệ hợp tác giữa Nhà trường và quý cơ quan, đơn vị, các cựu cán bộ - viên chức, lưu học sinh, học sinh, sinh viên ngày càng bền vững.

Trong quá trình tổ chức buổi lễ, chắc chắn không thể tránh khỏi những thiếu sót, chúng tôi rất mong quý vị rộng lượng bỏ qua.

Xin chân thành cảm ơn!

HIỆU TRƯỞNG
NGUYỄN THANH SƠN.

Liên kết tải về:

 

Hợp tác hữu nghị Việt - Lào

Email In

Nhận lời mời của Đảng uỷ - Ban Giám hiệu Trường Dự bị đại học TP. Hồ Chí Minh, đoàn đại biểu Trường Cao đẳng Tài chính Nam Lào đã đến thăm và làm việc tại Trường Dự bị đại học TP. Hồ Chí Minh vào ngày 06/10/2010.

Đọc thêm...
 
Các bài viết khác...

 

Lễ đón nhận Huân chương Lao động Hạng I

Loading the video...

Kỷ yếu 40 năm

Tải về Adobe Reader để xem kỷ yếu.

Vdict Module

Tra từ điển:

 

buaxua.vn

HcmPreu Conferencing

Room
Name
Password


Trực tuyến

Hiện có 73 khách Trực tuyến

Tuyển sinh

Brochure

35 năm Trường DBĐH TP.HCM

Loading the video...

Sinh viên chọn ngành

Loading the video...

Tư Tưởng HCM

Hồ Chí Minh toàn tập, NXB CTQG, HN 2002, tập 7, tr.335
Xây dựng Đảng, có ba mặt: tư tưởng, chính trị và tổ chức. Về tư tưởng, nhất định phải học tập lý luận Mác - Lênin. Về đường lối chính trị, Đảng chống khuynh hướng “tả” và khuynh hướng “hữu”. Về mặt tổ chức, Đảng phải có kỷ luật rất nghiêm. Kiên quyết chống những hiện tượng phớt kỷ luật, phớt tổ chức.
Đảng phải giữ vững chế độ dân chủ tập trung. Phải luôn luôn chỉnh đốn tổ chức, loại bỏ những phần tử xấu ra khỏi Đảng. Phải bồi dưỡng, lựa chọn và dùng cán bộ một cách đúng đắn. Xây dựng về tư tưởng, về chính trị, về tổ chức, đó là đường lối xây dựng Đảng. Đó không những là công việc của Đảng và của đảng viên mà cũng là của toàn dân ta. 

Liên kết


Tin mới

Đọc nhiều nhất

LIÊN LẠC