You are here: Home Phòng Ban
  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size
Search

Trường Dự Bị Đại Học TP.HCM

_
 

Phòng ban

Mẫu đơn đăng ký xét tuyển hệ dự bị đại học 2018

Email In

Học sinh lưu ý tải đơn đăng xin xét tuyển hệ dự bi đại học 2018  (tại đây)

 

 

THÔNG BÁO TRÚNG TUYỂN HỆ DỰ BỊ ĐẠI HỌC DÂN TỘC ĐỢT 1

Email In
1/ Điểm chuẩn trúng tuyển đợt 1 các khối A, A1, B, C, D1 vào hệ Dự bị đại học dân tộc năm học 2018-2019 của Trường Dự bị đại học TP.Hồ Chí Minh:
  • Xét tuyển dựa vào kết quả thi THPT QG: Tổng điểm của 3 môn thi (không tính điểm ưu tiên) của tổ hợp xét tuyển từ 12 điểm trở lên (không có bài thi nào  điểm ≤ 1).
  • Xét tuyển dựa vào kết quả học tập ở cấp THPT (Xét theo học bạ): Tổng điểm 3 môn theo tổ hợp xét tuyển năm học lớp 12 từ 18 điểm trở lên.
Đọc thêm...
 

BUỔI CHỌN TRƯỜNG, NGÀNH CHO HỌC SINH HỆ DỰ BỊ ĐẠI HỌC DÂN TỘC, NĂM HỌC 2017 – 2018

Email In

Sau thời gian 28 tuần hoàn thành năm học dành cho khối học sinh hệ dự bị đại học dân tộc và 30a. Vào lúc 13 giờ 30 phút, ngày 08/6/2018, Trường Dự bị Đại học TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức buổi chọn trường, ngành cho hơn 500 học sinh hệ dự bị dân tộc, năm học 2017 – 2018 đạt tiêu chuẩn chọn trường, ngành vào cuối khóa học theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

[hinh]
Hơn 500 học sinh hệ dự bị đại học dân tộc nghe phổ biến chọn trường, ngành
Tham dự buổi chọn trường, ngành cho các em học sinh hệ dự bị đại học dân tộc có sự hiện diện của Ban Giám hiệu: ThS. Lê Hữu Thức – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường và ThS. Nguyễn Thị Minh Thư – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng với quý Thầy, Cô là Trưởng các đơn vị, giáo viên chủ nhiệm các lớp khóa K28 và Thầy, Cô tham gia giảng dạy các lớp, quan trọng là sự có mặt của tất cả các em học sinh khóa K28 để thực hiện “thao tác” cuối cùng, khẳng định “bước ngoặt” tương lai của mình. 
[hinh]
ThS. Lê Hữu Thức – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu
Dựa trên kết quả học tập cuối khóa, Ban Giám hiệu Nhà trường đã sắp xếp thứ tự chọn trường, ngành cho các em học sinh theo các khối lớp (khối A, khối B, khối C, khối D1-D1 và khối D1-A1). Đây thật sự là sự kiện quan trọng, quyết định tương lai của các em sau một năm học dự bị, “trái ngọt” sẽ thật sự xứng đáng với công sức mà các em đã nổ lực, cố gắng trong suốt thời gian vừa qua.
[hinh]
Công tác chuẩn bị cho học sinh chọn trường, ngành
Trong buổi chọn trường, ngành, các em học sinh đã được sắp xếp ngồi theo khu vực khối lớp học. Theo đó, Nhà trường phân thành 3 khu vực: Phân ngành khối A, D1-D1, D1-A1; Phân ngành khối B và Phân ngành khối C. Học sinh được gọi tên tiến hành chọn trường, ngành theo danh sách kết quả học tập và thứ tự ưu tiên từ cao xuống thấp. Nhà trường thực hiện bằng phần mền ứng dụng trực tiếp và chính xác trước sự chính kiến của các em học sinh về các Trường được phân bổ, chỉ tiêu ngành được phê duyệt. 
[hinh]
Giáo viên hướng dẫn học sinh thực hiện phần mềm chọn trường, ngành
[hinh]
Hiển thị phần mền công khai và Phiếu chọn trường, ngành của học sinh

Không khí chọn trường, ngành đối với các em học sinh được diễn ra khoa học, hiện đại, công khai và cũng không kém những cảm xúc băn khoăn, tiếc nuối trong những khoảnh khắc lựa chọn của người trước và người sau.
[hinh]
Em Trang Thanh Trúc – Thủ khoa khối A1 (TBC 9.37) chọn trường, ngành
[hinh]
Học sinh kiểm tra thông tin trên phiếu chọn trường, ngành

Kết thúc buổi chọn trường, ngành, có những gương mặt rạng ngời niềm tin và hy vọng vào một tương

 

 

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2017-2018 HỆ DỰ BỊ ĐẠI HỌC DÂN TỘC VÀ 30A

Email In

Sáng thứ sáu, ngày 8/6/2018 tại Nhà Đa năng Hoàng Sa Trường Dự bị đại học TP. Hồ Chí Minh đã diễn ra lễ tổng kết năm học 2017 - 2018 cho học sinh hệ Dự bị đại học và diện 30a .
[hinh]
Thế là một năm học nữa lại qua đi, cùng với những cánh phượng đỏ thắm báo hiệu mùa hè đã tới. Những ngày tháng trôi qua thật nhanh, 28 tuần miệt mài bên sách vở dưới mái trường Dự bị Đại học, một con đường dài với những nổ lực không ngừng của thầy và trò. Một năm học có ý nghĩa hết sức to lớn đối với các em học sinh trong bước chuyển tiếp vào các trường Đại học.
Tham dự buổi lễ có Thạc sĩ Lê Hữu Thức –  Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng; Nhà giáo ưu tú, Tiến sĩ  Nguyễn Viết Dũng – Phó Hiệu trưởng; Thạc sĩ Nguyễn Thị Minh Thư  – Phó Bí thư Đảng ủy –  Phó Hiệu trưởng. Cùng với sự có mặt của các thầy cô trưởng bộ môn, giáo viên chủ nhiệm, giáo viên bộ môn tham gia giảng dạy các khối lớp, toàn thể viên chức nhà trường và tất cả các em học sinh của trường.
Mở đầu buổi lễ là phần báo cáo của cô Nguyễn Thị Minh Thư – Phó Hiệu trưởng nhà trường, kiêm Trưởng phòng Đào tạo về kết quả học tập và đọc quyết định khen thưởng của các em học sinh hệ Dự bị đại học Dân tộc và 30a năm học 2017-2018. 
Trong năm học qua, 529 học sinh hệ Dự bị đại học Dân tộc và 30a đã không ngừng nổ lực, cố gắng phấn đấu trong học tập và rèn luyện để đạt yêu cầu 528/529 học sinh đủ điều kiện phân bổ vào các trường đại học. 
Kết quả cuối năm học có 21 học sinh đạt loại xuất sắc, 53 học sinh giỏi và 67 học sinh khá. Trong số 21 học sinh xuất sắc có 4 em được khen thủ khoa của mỗi khối.
[hinh] 
Thầy Lê Hữu Thức phát thưởng cho 4 học sinh đạt thủ khoa
[hinh]
Thầy Nguyễn Viết Dũng phát thưởng cho các học sinh đạt loại xuất sắc
[hinh]
Cô Nguyễn Thị Minh Thư phát thưởng cho các học sinh đạt loại giỏi
Trong buổi lễ em H Nga Niê học sinh lớp K28C3, thủ khoa khối C đã thay mặt cho toàn thể học sinh có mặt trong buổi lễ tổng kết bày tỏ tấm lòng của mình cũng như thay lời tri ân của các em học sinh của Trường phát biểu cảm nghĩ.
[Hinh] 
Học sinh tặng hoa tri ân đến Hiệu trưởng nhà trường
Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp trong sự vui mừng của các em học sinh đã hoàn thành khóa học và sự bồi hồi giữa thầy cô và các em sắp chia tay mái trường dấu yêu.
Tin: Đỗ Thị Hồng Thấm – GV BM Lý
Ảnh: Nguyễn Tuấn Lộc – P. TC-HC-CT
 
 

Trang đăng ký tuyển sinh

Email In

 
Trang 2 / 4

 

Lễ đón nhận Huân chương Lao động Hạng I

Loading the video...

Kỷ yếu 40 năm

Tải về Adobe Reader để xem kỷ yếu.

Vdict Module

Tra từ điển:

 

buaxua.vn

HcmPreu Conferencing

Room
Name
Password


Trực tuyến

Hiện có 43 khách Trực tuyến

Tuyển sinh

Brochure

35 năm Trường DBĐH TP.HCM

Loading the video...

Sinh viên chọn ngành

Loading the video...

Tư Tưởng HCM

Hồ Chí Minh toàn tập, NXB CTQG, HN 2002, tập 7, tr.335
Xây dựng Đảng, có ba mặt: tư tưởng, chính trị và tổ chức. Về tư tưởng, nhất định phải học tập lý luận Mác - Lênin. Về đường lối chính trị, Đảng chống khuynh hướng “tả” và khuynh hướng “hữu”. Về mặt tổ chức, Đảng phải có kỷ luật rất nghiêm. Kiên quyết chống những hiện tượng phớt kỷ luật, phớt tổ chức.
Đảng phải giữ vững chế độ dân chủ tập trung. Phải luôn luôn chỉnh đốn tổ chức, loại bỏ những phần tử xấu ra khỏi Đảng. Phải bồi dưỡng, lựa chọn và dùng cán bộ một cách đúng đắn. Xây dựng về tư tưởng, về chính trị, về tổ chức, đó là đường lối xây dựng Đảng. Đó không những là công việc của Đảng và của đảng viên mà cũng là của toàn dân ta. 

Liên kết


Tin mới

Đọc nhiều nhất

LIÊN LẠC