HỌP MẶT CHIA TAY VIÊN CHỨC NGHỈ HƯU

Uống nước nhớ nguồn, kính trọng những người đi trước vốn là những đạo lý tốt đẹp của dân tộc ta, là yếu tố quan trọng để tạo lập những giá trị bền vững cho tương lai. Từ những ý nghĩa sâu xa đó, sáng ngày 17/6/2024, Trường Dự bị Đại học TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức họp mặt, chia tay đối với thầy Nguyễn Đức Phước – Giáo viên Giáo dục thể chất kiêm nhiệm phòng Công tác Học sinh – Sinh viên về nghỉ hưu theo chế độ.

Tham dự buổi họp mặt có sự tham gia của Ban Giám hiệu; Trưởng, phó các đơn vị cùng toàn thể viên chức – người lao động của Trường.

Tại buổi chia tay, để cùng nhìn lại khoảng thời gian mà viên chức đã cống hiến và đóng góp cho sự phát triển của nhà trường. Ông Nguyễn Tuấn Lộc, Phó Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính – Chính trị đã tóm tắt quá trình công tác của thầy Nguyễn Đức Phước.

Thầy Lê Hữu Thức – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu và toàn thể viên chức – người lao động phát biểu chia sẻ những tình cảm và sự quý trọng dành cho thầy Nguyễn Đức Phước.

Phát biểu trong buổi chia tay, với niềm xúc động và lưu luyến, thầy Nguyễn Đức Phước đã gửi đến Đảng ủy – Ban Giám hiệu, cùng toàn thể viên chức – người lao động nhà trường lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn chân thành.

Chia tay thầy Nguyễn Đức Phước, chúng tôi những người ở lại tiếp nối sự nghiệp giáo dục; quyết tâm, đồng sức, đồng lòng cùng nhau xây dựng Trường Dự bị Đại học TP. Hồ Chí Minh ngày càng vững mạnh./.

Bài viết: Nguyễn Đắc Khánh Duy

Đưa tin: Phạm Minh Long

Print Friendly, PDF & Email

Comments are closed.