Tiếp nhận học sinh Dự bị đại học Dân tộc và 30a – Năm học 2019-2020

Trong hai ngày 19/9 và 20/9/2019, Trường Dự bị đại học TP. Hồ Chí Minh tổ chức tiếp nhận học sinh hệ Dự bị đại học Dân tộc và diện 30a năm học 2019 – 2020 đến làm thủ tục nhập học.

Học sinh làm thủ tục nhập học ngày 19/9/2019

Để thực hiện tốt cho công tác tiếp nhận học sinh nhập học, trong nhiều ngày trước khi học sinh nhập học, các đơn vị của Trường đã nỗ lực chuẩn bị tốt nhất các điều kiện về cơ sở vật chất và nhân lực để công tác đón tiếp học sinh được chu đáo và hướng dẫn học sinh làm thủ tục hồ sơ nhanh gọn, đơn giản. 

Nhằm tránh để học sinh phải chờ đợi, Nhà trường đã tổ chức tiếp nhận học sinh đến nhập học trong hai ngày tại Hội trường Nhà đa năng Hoàng Sa và trang bị đầy đủ bàn ghế, quạt để phụ huynh và học sinh ngồi đợi trong lúc làm thủ tục. 

Ngay từ sáng sớm ngày 19/9/2019, những tân học sinh khóa K30 đã đến Trường làm thủ tục nhập học trong sự háo hức, bỡ ngỡ xen lẫn chút lo lắng. Tuy nhiên, sau khi được viên chức của Trường hướng dẫn, các em đã yên tâm và hoàn thiện việc nhập học. Khi học sinh nhập học tại Trường, được Nhà trường đã bố trí ngay chỗ ở tại Ký túc xá nằm trong khuôn viên Trường và cấp phát những chế độ chính sách cho học sinh để phục vụ việc học tập và nội trú của các em.

Trong những ngày tiếp nhận học sinh nhập học, cán bộ, viên chức, các đơn vị của Nhà trường đã chuẩn bị chu đáo mọi điều kiện; phục vụ phụ huynh và học sinh với thái độ vui vẻ, hòa nhã; tận tình giải đáp những thắc mắc, yêu cầu của học sinh và phụ huynh. Qua đó, đã mang đến không khí tươi vui, phấn khởi, tạo sự yên tâm để tân học sinh có tinh thần tốt nhất bước vào giai đoạn học mới với nhiều thành tích và chuẩn bị hành trang cho tương lai.

Ngay sau khi kết thúc đợt nhập học, các em sẽ bước vào học “Tuần Sinh hoạt Công dân, Học sinh – Sinh viên” diễn ra từ ngày 23/9 đến 27/9/2019. Sau đó bước vào học chính thức từ ngày 30/9/2019.

Một số hình ảnh liên quan đến ngày học sinh làm thủ tục nhập học

Tin bài và hình ảnh: Vương Thị Hương
Đơn vị: Phòng Tổ chức – Hành chính – Chính trị

Print Friendly, PDF & Email

Comments are closed.