Trao tặng hơn 50 suất học bổng Nguyễn Đức Cảnh cho các em học sinh là con của viên chức – người lao động tại trường

Sáng ngày 15/6/2024, BCH Công đoàn Trường Dự bị Đại học TP. HCM đã tổ chức Lễ trao học bổng Nguyễn Đức Cảnh, năm học 2023 – 2024 và chào mừng Ngày Gia đình Việt Nam 28/6.

Chương trình có sự tham dự của Cô Nguyễn Thị Minh Thư – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Nguyễn Thị Hiền – Chủ tịch Công đoàn Trường cùng quý Thầy cô, viên chức nhà trường và các em học sinh là con của viên chức, người lao động tại Trường.

Cô Nguyễn Thị Minh Thư – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng và Đ/c Nguyễn Thị Hiền – Chủ tịch Công đoàn Trường trao học bổng cho các em học sinh 

Chương trình là dịp để các em học sinh gặp gỡ, giao lưu và tham gia hoạt động trải nghiệm qua các câu hỏi về kỹ năng sống, giúp các em tư duy, nhận định cách xử lý tình huống trong thực tiễn đời sống và nhận những phần quà ý nghĩa từ Ban Tổ chức.

Cô Nguyễn Thị Thanh Hải – Trưởng phòng Công tác Học sinh – sinh viên và Cô Huỳnh Thị Thanh Thủy – Trưởng phòng Tài vụ trao học bổng cho các em học sinh

Chương tình đã trao tặng hơn 50 suất học bổng cho các em học sinh có thành tích học tập tốt đã không ngừng nỗ lực, cố gắng trong năm học 2023 – 2024. Đây là hoạt động ý nghĩa, nhằm kịp thời ghi nhận thành tích của các em học sinh, là sự động viên, khích lệ tinh thần học tập để các em tiếp tục phấn đấu trong năm học tiếp theo.

Viên chức, người lao động chụp ảnh lưu niệm cùng các em học sinh nhận học bổng

Bài viết: Nguyễn Tuấn Lộc

Print Friendly, PDF & Email

Comments are closed.