Trường Dự bị Đại học TP. Hồ Chí Minh tổ chức bồi dưỡng thường xuyên cho giáo viên năm học 2024 – 2025

Thực hiện Kế hoạch bồi dưỡng thường xuyên năm học 2024 – 2025, Trường Dự bị Đại học TP. Hồ Chí Minh tổ chức bồi dưỡng thường xuyên cho đội toàn thể giáo viên trong trường. Mục tiêu chính của chương trình là nâng cao năng lực và phẩm chất của đội ngũ giáo viên, với trọng tâm là phát triển toàn diện về phẩm chất đạo đức, năng lực chuyên môn và kỹ năng sư phạm.

Chương trình bồi dưỡng diễn ra từ ngày 29/8/2024 đến ngày 06/9/2024 tập trung vào ba nội dung chính: “Nâng cao phẩm chất đạo đức nhà giáo trong bối cảnh hiện nay”, “Xây dựng kế hoạch dạy học và giáo dục theo hướng phát triển phẩm chất, năng lực học sinh” và “Phát triển chuyên môn bản thân” dưới sự hướng dẫn của các giảng viên đến từ Trường Đại học Sư phạm TP. Hồ Chí Minh.

Hình 1: NCS.ThS. Mai Mỹ Hạnh – Giảng viên Trường Đại học Sư phạm TP. Hồ Chí Minh báo cáo chuyên đề: Nâng cao phẩm chất đạo đức nhà giáo trong bối cảnh hiện nay

Hình 2: PGS.TS. Tống Xuân Tám – Giảng viên Trường Đại học Sư phạm TP. Hồ Chí Minh báo cáo chuyên đề: Xây dựng kế hoạch dạy học và giáo dục theo hướng phát triển phẩm chất, năng lực học sinh

Hình 3: TS. Nguyễn Đắc Thanh – Giảng viên Trường Đại học Sư phạm TP. Hồ Chí Minh báo cáo chuyên đề Phát triển chuyên môn bản thân

Chương trình bồi dưỡng thường xuyên năm học 2024 – 2025 là cơ hội để giáo viên nâng cao năng lực chuyên môn, học hỏi thêm kinh nghiệm và tham gia các hoạt động thực tiễn nhằm phát triển chất lượng giáo dục toàn diện tại Trường Dự bị Đại học TP. Hồ Chí Minh.

Bài viết: Nguyễn Đắc Khánh Duy

Đăng tin: Phạm Minh Long