LỄ KHAI MẠC TUYỂN DỤNG VIÊN CHỨC NĂM 2024

Sau thời gian chuẩn bị các hồ sơ, thủ tục cho kỳ tuyển dụng viên chức năm 2024, được sự đồng ý của Lãnh đạo Ủy ban Dân tộc; Trường Dự bị Đại học TP. Hồ Chí Minh đã xây dựng, ban hành kế hoạch tổ chức kỳ tuyển dụng viên chức năm 2024.

Ngày 19 tháng 9 năm 2024, Trường Dự bị Đại học TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức Lễ Khai mạc kỳ tuyển dụng viên chức năm 2024.

Dự lễ Khai mạc kỳ tuyển dụng viên chức có sự tham dự của ThS. Lê Hữu Thức – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, Chủ tịch Hội đồng tuyển dụng; ThS. Lê Thị Tuyết Nhung – Trưởng Ban Giám sát; ThS. Huỳnh Thị Thanh Thủy – Trưởng phòng Tài vụ, ThS. Nguyễn Thị Thanh Hải – Trưởng phòng Công tác Học sinh – Sinh viên, ThS. Nguyễn Tuấn Lộc – Phụ trách Phòng Tổ chức – Hành chính – Chính trị và các thí sinh tham dự kỳ thi tuyển dụng viên chức năm 2024.

Tại buổi lễ, ThS. Nguyễn Tuấn Lộc – Phụ trách phòng Tổ chức – Hành chính – Chính trị đã công bố Quyết định thành lập Hội đồng tuyển dụng viên chức, Quyết định thành lập Ban Giám sát kỳ tuyển dụng, Kế hoạch tuyển dụng viên chức và các quy định liên quan đến hoạt động vấn đáp.

ThS. Nguyễn Tuấn Lộc – Thư ký Hội đồng công bố các quyết định của Kỳ tuyển dụng viên chức năm 2024

Nhà trường mong muốn các thí sinh nắm vững được các kiến thức cần có phù hợp với vị trí dự tuyển và tự tin, thực hiện tốt các nội dung vấn đáp. Qua đó, Nhà trường có thể lựa chọn các ứng viên đủ điều kiện trúng truyển để bổ sung đội ngũ viên chức đáp ứng yêu cầu thực hiện chức năng, nhiệm được giao, góp phần nâng cao chất lượng công tác chuyên môn nghiệp vụ.

Người đưa tin: Phạm Minh Long – Chuyên viên Phòng Tổ chức-Hành chính- Chính trị