HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2024 – 2025

Ngày 09/10/2024, Trường Dự bị Đại học TP. Hồ Chí Minh tổ chức Hội nghị viên chức, người lao động năm học 2024 – 2025.

Hội nghị nhằm đánh giá những kết quả đã đạt được trong năm học trước đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ của Nhà trường và Công đoàn Trường năm học 2024 – 2025. Nhằm phát huy quyền làm chủ của viên chức, người lao động và nâng cao trách nhiệm của người đứng đầu đơn vị; góp phần xây dựng đội ngũ viên chức, người lao động có đủ năng lực và trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, làm việc có năng suất, chất lượng, hiệu quả.

Phát biểu khai mạc Hội nghị, ThS. Lê Hữu Thức – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường bày tỏ niềm hân hoan của toàn thể viên chức, người lao động trong năm học mới 2024 – 2025. Đồng thời báo cáo tổng kết hoạt động năm học 2023 – 2024 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm học 2024 – 2025.

ThS. Lê Hữu Thức – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

Tại Hội nghị, ThS. Nguyễn Thị Hiền – Chủ tịch Công đoàn trường đã báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm học 2023 – 2024 và chương trình công tác năm học 2024 – 2025.

ThS. Nguyễn Thị Hiền – Chủ tịch Công đoàn trường báo cáo

Hội nghị cũng tiến hành bầu Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2024 – 2026 với kết quả có 03 đồng chí được tín nhiệm cao trúng cử: Đồng chí Trần Thị Thu Thủy (Bộ môn Tin học); Đồng chí Đoàn Thị Phương Huyền (Phòng Đào tạo); Đồng chí Bùi Thanh Xuân (Phòng Quản trị – Thiết bị).

ThS. Nguyễn Thị Minh Thư – Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng tặng hoa chúc mừng Ban Thanh tra Nhân nhân, nhiệm kỳ 2024 – 2026

Với tinh thần dân chủ, trách nhiệm, Hội nghị đã tiến hành thảo luận bản dự thảo Quy chế chi tiêu nội bộ; Quy chế đánh giá, xếp loại chất lượng đối với tập thể đơn vị và viên chức, người lao động.

Đại diện Đoàn thư ký thông qua Nghị quyết Hội nghị và ký cam kết giao ước thi đua giữa Hiệu trưởng và Công đoàn Trường về việc thực hiện nhiệm vụ năm học 2024 – 2025.

Ký giao ước thi đua giữa Hiệu trưởng và Chủ tịch Công đoàn Trường

Hội nghị viên chức, người lao động năm học 2024 – 2025 của Trường Dự bị Đại học TP. Hồ Chí Minh diễn ra thành công tốt đẹp. Lãnh đạo Nhà trường kêu gọi toàn thể viên chức, người lao động phát huy những thành tích đã đạt được, tích cực đóng góp công sức và trí tuệ, phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ được giao nhằm góp phần đưa Trường Dự bị Đại học TP. Hồ Chí Minh ngày càng vững mạnh.

Bài viết: Phạm Minh Long – Chuyên viên Phòng Tổ chức – Hành chính – Chính trị