LỄ PHÁT ĐỘNG PHONG TRÀO TOÀN DÂN BẢO VỆ AN NINH TỔ QUỐC

Nhằm nâng cao ý thức trách nhiệm của toàn thể viên chức, người lao động và học sinh – sinh viên của Nhà trường trong sự nghiệp bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Ngày 10/9/2024, Trường Dự bị Đại học TP. Hồ Chí Minh tổ chức Lễ phát động Phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm học 2024 – 2025.

Tham dự buổi lễ có sự tham dự của Thượng tá Vũ Thị Thúy Hà, Phó Trưởng phòng PA03 Công an TP. Hồ Chí Minh và các đồng chí cán bộ Phòng PA03. Đại diện phía Nhà trường có sự tham dự: ThS. Trần Trung Thiện – Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, ThS. Nguyễn Tuấn Lộc – Phụ trách Phòng Tổ chức – Hành chính – Chính trị cùng toàn thể viên chức, người lao động và gần 500 học sinh – sinh viên tham dự buổi lễ.

ThS. Trần Trung Thiện thông qua Nghị quyết số 300-NQ/ĐU ngày 15/8/2024 của Đảng ủy Trường Dự bị Đại học TP. Hồ Chí Minh

ThS. Nguyễn Tuấn Lộc thông qua Kế hoạch số 715/KH-DBĐH ngày 19/8/2024 của
Trường Dự bị Đại học TP. Hồ Chí Minh

Đại biểu dự buổi Lễ phát động Phong trào Toàn dân Bảo vệ An ninh Tổ quốc năm học 2024 – 2025

Để công tác xây dựng Phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm học 2024 – 2025 đạt hiệu quả tốt nhất, Nhà trường tiếp tục vận động toàn thể viên chức, người lao động và học sinh – sinh viên tích cực tham gia bảo vệ chính trị nội bộ, chấp hành nghiêm các quy định của pháp luật, kiên quyết đấu tranh tố giác tội phạm nhằm đẩy lùi các tệ nạn xã hội, đáp ứng yêu cầu trong tình hình hiện nay.

Đại diện Công an TP. Hồ Chí Minh, Thượng tá Vũ Thị Thúy Hà – Phó Trưởng phòng PA03 tặng giấy khen 02 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc năm học 2023 – 2024

Thượng tá Vũ Thị Thúy Hà, Phó Trưỏng phòng PA03, Công an TP. Hồ Chí Minh phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, Thượng tá Vũ Thị Thúy Hà, Phó Trường phòng PA03, Công an TP. Hồ Chí Minhyêu cầu toàn thể viên chức, người lao động và học sinh – sinh viên Nhà trường đồng lòng, chung sức nâng cao hơn nữa chất lượng Phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc”,phát triển sâu rộng, bền vững, góp phần bảo đảm an ninh Tổ quốc.

Người đưa tin: Phạm Minh Long – Phòng Tổ chức – Hành chính – Chính trị