You are here: Home
  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size
Search

Trường Dự Bị Đại Học TP.HCM

_
 

Lễ đón nhận HCLĐ Hạng Nhất và Khai giảng năm học

Email In

Những ngày đầu thu tháng 9, cả nước ta tưng từng kỷ niệm 67 năm lịch sử hào hùng của Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2-9. Trong niềm vui đó, toàn ngành giáo dục vui mừng chào đón năm học mới. Hòa trong không khí vui chung trên cả nước, ngày 29/9/2012, một ngày thật đặc biệt, Trường Dự bị đại học thành phố Hồ Chí Minh long trọng tổ chức lễ đón nhận Huân chương Lao động hạng nhất, do Chủ tịch nước trao tặng và khai giảng năm học 2012 – 2013, “Năm học tiếp tục đổi mới và nâng cao chất lượng giáo dục”.

Trường Dự bị đại học thành phố Hồ Chí Minh được thành lập vào những ngày đầu sau giải phóng đất nước, là một ngôi trường có truyền thống lịch sử; trải qua gần 36 năm xây dựng và phát triển, tập thể cán bộ, giáo viên, viên chức, học sinh – sinh viên của trường luôn đoàn kết, vượt mọi khó khăn, lập nhiều thành tích, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Trong niềm hân hoan, Trường Dự bị đại học thành phố Hồ Chí Minh một lần nữa được Chủ tịch nước trao tặng huân chương Lao động, là phần thưởng cao quý ghi nhận sự đóng góp của tập thể Nhà trường. Đây là niềm động viên to lớn để toàn thể CBVC, HSSV của trường tiếp tục phấn đấu, đóng góp công sức của mình cho sự nghiệp giáo dục trong thời kỳ đổi mới – thời kỳ hội nhập và phát triển, đặc biệt, cho các vùng sâu, vùng xa, vùng dân tộc thiểu số và cho các nước bạn (Lào và Campuchia).

Đến dự buổi lễ long trọng này, có đại điện của Hội đồng dân tộc Quốc hội, Ban chỉ đạo tây nam Bộ, Vụ địa phương 3 thuộc Ủy ban dân tộc, Tổng Lãnh sự quán Lào tại thành phố Hồ Chí Minh, Văn phòng 2 của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Ban dân tộc thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh Bình thuận, Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Hồ Chí Minh, Thành Đoàn thành phố Hồ Chí Minh, các trường Dự bị đại học anh em và các trường bạn, phường 9, quận 5 (là địa phương nơi Trường đặt trụ sở)…; đến dự lễ còn có các nguyên hiệu trưởng, phó hiệu trưởng của trường qua các thời kỳ, các cựu cán bộ - viên chức của trường, Ban lãnh đạo đương nhiệm, toàn thể CB-VC và các học sinh – sinh viên hệ Dự bị đại học Dân tộc và diện 30A, các lưu học sinh từ Lào và Campuchia.

Ngoài ra, Trường còn vui mừng đón nhận các lẵng hoa tươi thắm và quà chúc mừng của Nguyên Phó chủ tịch nước Trương Mỹ Hoa, của Bí thư Tỉnh ủy tỉnh Tiền giang, Ban chỉ đạo tây nam Bộ, Tổng Lãnh sự quán Lào tại thành phố Hồ Chí Minh, Ban dân tộc tỉnh Bình thuận, các trường Dự bị đại học anh em và các trường bạn...

Một số hình ảnh về buổi lễ đón nhận Huân chương Lao động Hạng Nhất và Khai giảng năm học 2012-2013:

Một số tiết mục văn nghệ do tập thể lớp Lưu học sinh Lào, các em học sinh Dân tộc và Chi đoàn Giảng viên - Công nhân viên thực hiện:

Đại diện học sinh lên phát biểu và tặng hoa cho TS. Nguyễn Thanh Sơn, Hiệu trưởng Nhà Trường.

TRƯỜNG DỰ BỊ ĐẠI HỌC TP.HCM

 

 

Lễ đón nhận Huân chương Lao động Hạng I

Loading the video...

Kỷ yếu 40 năm

Tải về Adobe Reader để xem kỷ yếu.

Vdict Module

Tra từ điển:

 

buaxua.vn

HcmPreu Conferencing

Room
Name
Password


Trực tuyến

Hiện có 73 khách Trực tuyến

Tuyển sinh

Brochure

35 năm Trường DBĐH TP.HCM

Loading the video...

Sinh viên chọn ngành

Loading the video...

Tin mới

Đọc nhiều nhất

LIÊN LẠC