BAN DÂN TỘC TỈNH HẬU GIANG ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI TRƯỜNG DỰ BỊ ĐẠI HỌC TP. HỒ CHÍ MINH

Ngày 10/4/2024, Đoàn công tác do ông Ký Hiếu Thanh – Phó Trưởng ban, Ban Dân tộc tỉnh Hậu Giang làm trưởng đoàn đến thăm và làm việc với Trường Dự bị Đại học TP. Hồ Chí Minh nhân dịp Tết Chôl Chnăm Thmây.

Đoàn công tác Ban Dân tộc tỉnh Hậu Giang đã gửi lời thăm hỏi, chúc mừng và cảm ơn đến Ban Giám hiệu, viên chức, giáo viên Nhà trường đã có nhiều đóng góp trong công tác đào tạo, bồi dưỡng hệ dự bị đại học cho học sinh vùng đồng bào dân tộc thiểu số trong đó có con em của tỉnh Hậu Giang.

Ông  Ký Hiếu Thanh – Phó Trưởng ban, Ban Dân tộc tỉnh Hậu Giang gửi tặng phần quà cho Nhà trường

Ông Ký Hiếu Thanh chia sẻ thêm: “Trường Dự bị Đại học TP. Hồ Chí Minh đã góp phần tạo nguồn nhân lực, đặc biệt là nguồn nhân lực chất lượng cao cho vùng đồng bào dân tộc thiểu số để có thể đáp ứng được yêu cầu trong tình hình mới”.

Ban Dân tộc tỉnh Hậu Giang đã trao 01 phần quà cho em Danh Thanh Bình là học sinh của tỉnh Hậu Giang đang theo học tại Trường và tặng quỹ khuyến học cho Trường Dự bị Đại học TP. Hồ Chí Minh.

Ông Ký Hiếu Thanh tặng quà cho học sinh

ThS. Lê Hữu Thức – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng gửi lời cảm ơn đến Ban Dân tộc tỉnh Hậu Giang đã luôn quan tâm và động viên kịp thời các em học sinh của Tỉnh đang theo học tại Trường. Nhà trường hứa sẽ tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, nâng cao hiệu quả giảng dạy đi đôi với việc chăm lo cho các em học sinh dân tộc thiểu số ngày càng tốt hơn.

Đăng tin: Phạm Minh Long

Bài viết: Phạm Minh Long

Print Friendly, PDF & Email

Comments are closed.