TRƯỜNG DỰ BỊ ĐẠI HỌC TP. HỒ CHÍ MINH KỶ NIỆM NGÀY TRUYỀN THỐNG THỂ THAO VIỆT NAM (27/3/1946 – 27/3/2024)

Hòa trong không khí sôi nổi chào mừng kỷ niệm 78 năm ngày truyền thống Thể thao Việt Nam (27/3/1946 – 27/3/2024), sáng ngày 27/3/2024 Trường Dự bị Đại học TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức gặp mặt và chúc mừng Giáo viên dạy môn Giáo dục thể chất của Nhà trường.

Tham dự buổi gặp mặt có ThS. Lê Hữu Thức – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Nguyễn Thị Minh Thư – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Trưởng Phòng Đào tạo, Trưởng Phòng Công tác Học sinh – Sinh viên cùng viên chức của phòng.

ThS. Lê Hữu Thức – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã ghi nhận, biểu dương sự nổ lực của các Giáo viên dạy Giáo dục Thể chất trong thời gian qua, đồng thời gửi lời chúc sức khỏe và thành công đến các giáo viên và mong muốn các Thầy tiếp tục cống hiến sức mình để cùng  đóng góp xây dựng Nhà trường ngày càng vững mạnh.

Đại diện lãnh đạo Nhà trường tặng hoa chúc mừng các Giáo viên Giáo dục Thể chất

Tại buổi gặp mặt, Ông Lê Hồng Văn – Giáo viên Giáo dục Thể chất gửi lời cảm ơn đến Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, các đơn vị chức năng đã luôn quan tâm, động viên đến đội ngũ Giáo viên nói chung và Giáo viên Giáo dục Thể chất nói riêng.

Bài viết: Phạm Minh Long

Đăng tin: Phạm Minh Long