Đoàn viên công đoàn sôi nổi tham gia Hội thi thể thao

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 49 năm Ngày Chiến thắng (30/4/1975 – 30/4/2024), Ngày Quốc tế Lao động (01/5); kỷ niệm 134 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1980 – 19/5/2024) và hưởng ứng tháng công nhân năm 2024.

Sáng ngày 20/4/2024, hơn 30 đoàn viên Công đoàn Trường Dự bị Đại học TP. HCM đã tham gia Hội thi thể thao tại Nhà Đa năng Hoàng Sa.

Đ/c Nguyễn Thị Hiền – Chủ tịch Công đoàn phát biểu khai mạc

Chương trình có sự tham dự của Cô Nguyễn Thị Minh Thư – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường; Đ/c Nguyễn Thị Hiền – Chủ tịch Công đoàn Trường cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành Công đoàn.

Đoàn viên công đoàn tham gia Hội thi thể thao

Hội thi thể thao được diễn ra trong không khí vui tươi, đầy khí thế với các môn thi đấu: Kéo co, Nhảy bao bố và Cầu lông đôi nam – nữ, Cầu lông đơn nam, Cầu lông đơn nữ.

Hình ảnh đội thi tham gia trong Hội thao

Đây là hoạt động truyền thống của Công đoàn Trường hàng năm nhằm giúp công đoàn viên phát huy tinh thần rèn luyện sức khỏe, đoàn kết – sẻ chia và hưởng ứng chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước.

Người đưa tin: Tuấn Lộc