Ban Giám hiệu cùng viên chức, người lao động dâng hương tưởng nhớ các Vua Hùng

“Dù ai đi ngược về xuôi, nhớ ngày Giỗ Tổ mùng mười tháng ba”

Sáng ngày 17/4/2024, Trường Dự bị Đại học TP. HCM đã tổ chức Lễ dâng hương tưởng nhớ các Vua Hùng với tấm lòng thành kính tri ân công đức Tổ tiên, thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc Việt Nam.

Thầy Lê Hữu Thức – Hiệu trưởng nhà trường dâng hương tưởng nhớ các Vua Hùng

Thầy Lê Hữu Thức – Hiệu trưởng nhà trường đã dâng hương, hoa, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc các bậc tiền nhân đã có công dựng nước để con cháu nối tiếp truyền thống Lạc Hồng xây dựng đất nước Việt Nam giàu đẹp, văn minh như ngày nay.

Thầy Trần Trung Thiện – Phó Hiệu trưởng nhà trường dâng hương tưởng nhớ các Vua Hùng

Viên chức, người lao động dâng hương tưởng nhớ các Vua Hùng

Lễ dâng hương tổ chức ấm áp, ý nghĩa, là ngày để viên chức, người lao động của nhà trường tưởng niệm các Vua Hùng – tôn vinh truyền thống yêu nước và sức mạnh đại đoàn kết dân tộc hướng về nguồn cội, tri ân công đức tổ tiên.

Nhà trường tổ chức họp mặt ôn lại ý nghĩa ngày Giỗ Tổ Hùng Vương

Ngày Giỗ Tổ Hùng Vương (10/3 âm lịch), viên chức, người lao động của nhà trường cũng đã có buổi họp mặt với lãnh đạo nhà trường để cùng ôn lại ý nghĩa ngày Giỗ Tổ Hùng Vương cũng như những giá trị truyền thống tốt đẹp của dân tộc.

Người đưa tin: Tuấn Lộc