TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG THĂM VÀ CHÚC MỪNG TẾT CỔ TRUYỀN BUNPIMAY VÀ CHOL CHNAM THMAY NĂM 2024

Nhân dịp Tết cổ truyền Bunpimay và Chol Chnam Thmay, Trường Dự bị Đại học TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức các hoạt động thăm hỏi, chúc mừng và tặng quà Tết cho các cá nhân, tổ chức.

Ngày 12/4/2024, Thầy Lê Hữu Thức – Hiệu trưởng Nhà trường đã đến chúc mừng, tặng quà Tết cho viên chức, người lao động là người dân tộc Khmer đang công tác tại Trường. Thầy gửi những lời chúc tốt đẹp đến gia đình viên chức và sự may mắn, thành công trong năm mới.

Thầy Lê Hữu Thức, Hiệu trưởng nhà trường tặng quà cho viên chức Phòng Tổ chức – Hành chính – Chính trị

Ông Nguyễn Tuấn Lộc, Phụ trách phòng Tổ chức – Hành chính – Chính trị đại diện Nhà trường đã đến chúc mừng Ký túc xá Sinh viên Lào, Chùa Chantarangsay và Chùa Pothivong.

Đây là những đơn vị có mối quan hệ gắn bó lâu dài với Nhà trường, là cầu nối giúp các em lưu học sinh Lào, học sinh dân tộc Khmer gìn giữ những giá trị văn hóa truyền thống tốt đẹp của dân tộc.

Ông Nguyễn Tuấn Lộc gửi tặng quà Ký túc xá Sinh viên Lào

Đại diện Nhà trường gửi tặng quà Tết Chùa Chantarangsay và Chùa Pothivong

Thông qua các hoạt động này, Trường Dự bị Đại học TP. Hồ Chí Minh đã thể hiện tình cảm gắn bó, chia sẻ với các đơn vị nhân dịp Tết cổ truyền Bunpimay và Chol Chnam Thmay. Đồng thời, Nhà trường cũng mong muốn góp phần phát huy tình đoàn kết, hữu nghị giữa các dân tộc anh em trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh.

Người đăng tin: Phạm Minh Long

Người đưa tin: Nguyễn Đắc Khánh Duy

Print Friendly, PDF & Email

Comments are closed.