You are here: Home Ban Giám Hiệu Trường DBDH Lễ Khai giảng năm học 2017 – 2018
  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size
Search

Trường Dự Bị Đại Học TP.HCM

_
 

Lễ Khai giảng năm học 2017 – 2018

Email In

Hòa chung trong không khí tưng bừng của mùa khai giảng, học sinh - sinh viên  Trường Dự bị đại học Thành phố Hồ Chí Minh vui mừng đón chào năm học mới trong Lễ Khai giảng năm học 2017 – 2018 được tổ chức vào ngày 23/09/2017; tại Hội trường nhà Đa Chức năng Hoàng Sa của Trường. 

Trong buổi lễ, Trường vinh dự đón tiếp các đại biểu khách mời đến từ các tổ chức, cơ quan: Công đoàn Giáo dục Việt Nam, Đảng uỷ Khối Các trường Đại học, Cao đẳng tại TP. Hồ Chí Minh, Liên đoàn Lao động TP. Hồ Chí Minh, Thành đoàn TP. Hồ Chí Minh, Sở Giáo dục và Đào tạo các tỉnh và các Trường PTDT nội trú các tỉnh phía nam, các Trường Đại học tại TP. Hồ Chí Minh. Tham dự buỗi lễ có sự tham dự của các thầy cô là Ban giám hiệu các nhiệm kỳ trước. Sự hiện diện của các vị khách quý là niềm vinh hạnh của Trường Dự bị đại học TP. HCM và là nguồn động viên to lớn cho các em học sinh – sinh viên của Trường.

ThS Lê Hữu Thức - Hiệu trưởng nhà trường trích đọc thư của Chủ tịch nước và diễn văn khai giảng năm học 2017- 2018

Phát biểu tại Lễ Khai giảng, ThS Lê Hữu Thức – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, đã biểu dương những nỗ lực, cố gắng của các thầy cô, cán bộ nhân viên thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học vừa qua. Hiệu trưởng khẳng định năm học mới 2017 - 2018 lấy trọng tâm là tăng cường các điều kiện đảm bảo chất lượng, xây dựng môi trường sư phạm. Thầy cho rằng để tiếp tục vươn lên, đảm bảo phát triển bền vững đòi hỏi mỗi thầy cô giáo, mỗi cán bộ quản lý, mỗi nhân viên phục vụ nêu cao tinh thần trách nhiệm, đạo đức nghề nghiệp, đổi mới trong thực hiện công việc.
Tiếp tục nhiệm vụ như các năm học trước, năm học 2017-2018 Trường Dự bị đại học TP. Hồ Chí Minh thực hiện đào tạo, bồi dưỡng học sinh hệ Dự bị đại học Dân tộc, Cử tuyển, diện 30a và hệ lưu học sinh nước ngoài học tiếng Việt. Với tổng số học sinh – lưu học sinh là 600 em.
Trong không khí tưng bừng của buổi lễ khai giảng năm học 2017 - 2018, Nhà trường cũng rất vui mừng đón nhận và công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng cho NGUT - Tiến sĩ  Nguyễn Viết Dũng và Thạc sĩ Nguyễn Thị Minh Thư.

NGUT TS Nguyễn Viết Dũng và ThS Nguyễn Thị Minh Thư nhận quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng trong không khí hân hoan ngày khai giảng

Nhân dịp này, Trường Dự bị đại học TP. HCM vinh dự được Thủ tướng chính phủ trao tặng Bằng khen cho tập thể nhà trường trong việc góp phần xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc và đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2016 – 2017.
 
Thầy Lê Hữu Thức đại diện cho tập thể trường nhận Bằng khen Thủ tướng chính phủ.
Bên cạnh đó, một số công đoàn viên tiêu biểu của Trường cũng được Công đoàn giáo dục Việt Nam trao tặng Bằng khen, làm cho không khí buổi lễ càng thêm hân hoan.
 
Cô Nguyễn Thị Kim Khánh – Phó Chủ tịch Công đoàn trường nhận Bằng khen từ Công đoàn giáo dục Việt Nam
 
Thầy Lê Hữu Thức – Hiệu trưởng nhà trường nhận bó hoa tươi thắm từ các em tân học sinh.
 
NGUT, TS Nguyễn Viết Dũng thay mặt nhà trường đáp từ các đại biểu khách mời cuối buổi lễ.
 
Các đại biểu khách mời chụp hình lưu niệm.
Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp trong niềm phấn khởi của tất cả các học sinh – sinh viên và tập thể giáo viên, công nhân viên Trường Dự bị đại học TP. HCM./.

Tin: Đỗ Thị Hồng Thấm – GV Vật Lý
Biên tập: Đoàn Thị Phương Huyền – phòng  Đào tạo
Ảnh: Nguyễn Anh Tuấn – phòng QT-TB

 

 

Lễ đón nhận Huân chương Lao động Hạng I

Loading the video...

Kỷ yếu 40 năm

Tải về Adobe Reader để xem kỷ yếu.

Vdict Module

Tra từ điển:

 

buaxua.vn

HcmPreu Conferencing

Room
Name
Password


Trực tuyến

Hiện có 51 khách Trực tuyến

Tuyển sinh

Brochure

35 năm Trường DBĐH TP.HCM

Loading the video...

Sinh viên chọn ngành

Loading the video...

Tư Tưởng HCM

Hồ Chí Minh toàn tập, NXB CTQG, HN 2002, tập 7, tr.335
Xây dựng Đảng, có ba mặt: tư tưởng, chính trị và tổ chức. Về tư tưởng, nhất định phải học tập lý luận Mác - Lênin. Về đường lối chính trị, Đảng chống khuynh hướng “tả” và khuynh hướng “hữu”. Về mặt tổ chức, Đảng phải có kỷ luật rất nghiêm. Kiên quyết chống những hiện tượng phớt kỷ luật, phớt tổ chức.
Đảng phải giữ vững chế độ dân chủ tập trung. Phải luôn luôn chỉnh đốn tổ chức, loại bỏ những phần tử xấu ra khỏi Đảng. Phải bồi dưỡng, lựa chọn và dùng cán bộ một cách đúng đắn. Xây dựng về tư tưởng, về chính trị, về tổ chức, đó là đường lối xây dựng Đảng. Đó không những là công việc của Đảng và của đảng viên mà cũng là của toàn dân ta. 

Liên kết


Tin mới

Đọc nhiều nhất

LIÊN LẠC