You are here: Home Bộ Môn Vật Lý SƠ KẾT CÔNG TÁC BỘ MÔN LÝ SAU KT1
  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size
Search

Trường Dự Bị Đại Học TP.HCM

_
 

SƠ KẾT CÔNG TÁC BỘ MÔN LÝ SAU KT1

Email In


Năm học 2017 - 2018, với trọng tâm là "Đổi mới sáng tạo trong dạy và học", toàn thể giáo viên bộ môn Vật Lý đoàn kết thực hiện chương trình năm học, không ngừng bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn.
Sau đợt Kiểm tra 1, bộ môn Vật Lý đã thực hiện việc họp định kì 3 lần để triển khai công tác trong năm học và trao đổi chuyên môn. Ngoài ra, các thành viên trong tổ còn tham gia dự giờ lẫn nhau để trao đổi phương pháp giảng dạy.

 
Ngoài ra, để đảm bảo việc học tập môn Vật Lý được trực quan, kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, Bộ Môn Vật Lý đã đổi mới phương pháp dạy học thí nghiệm Vật Lý để học sinh tiếp cận dễ dàng, hiệu quả hơn.
 
Về công tác kiểm tra - thi, Bộ môn thực hiện nghiêm túc việc ra đề thi, canh thi, chấm thi nghiêm túc. Kết quả đạt được sau đợt Kiểm tra 1 khá khả quan. Số học sinh có kết quả kiểm tra 1 đạt yêu cầu chiếm 96,77%.
Bên cạnh công tác chuyên môn, bộ môn Vật Lý cũng tham gia các hoạt động do Công Đoàn trường tổ chức. Một trong những hoạt động tiêu biểu đó là cuộc thi "Công sở xanh - sạch - đẹp".
 


Tóm lại, với tinh thần làm việc nghiêm túc, trách nhiệm, Bộ môn Vật Lý tự đánh giá đã hành thành nhiệm vụ trong đợt Kiểm tra 1. Với kết quả đó, toàn thể giáo viên trong bộ môn cố gắng phát huy trong các kì tiếp theo. Dự kiến trong thời gian tới, các giáo viên trong bộ môn Vật Lí vẫn tiếp tục dạy phụ đạo cho những học sinh chưa đạt yêu cầu và những học sinh có kết quả thấp trong kì kiểm tra 1. Bên cạnh đó, Bộ môn cũng đẩy mạnh việc soạn tài liệu bổ trợ để học sinh có thêm nguồn tài liệu tham khảo và luyện tập.

 

 

Lễ đón nhận Huân chương Lao động Hạng I

Loading the video...

Kỷ yếu 40 năm

Tải về Adobe Reader để xem kỷ yếu.

Vdict Module

Tra từ điển:

 

buaxua.vn

HcmPreu Conferencing

Room
Name
Password


Trực tuyến

Hiện có 73 khách Trực tuyến

Tuyển sinh

Brochure

35 năm Trường DBĐH TP.HCM

Loading the video...

Sinh viên chọn ngành

Loading the video...

Tư Tưởng HCM

Hồ Chí Minh toàn tập, NXB CTQG, HN 2002, tập 7, tr.335
Xây dựng Đảng, có ba mặt: tư tưởng, chính trị và tổ chức. Về tư tưởng, nhất định phải học tập lý luận Mác - Lênin. Về đường lối chính trị, Đảng chống khuynh hướng “tả” và khuynh hướng “hữu”. Về mặt tổ chức, Đảng phải có kỷ luật rất nghiêm. Kiên quyết chống những hiện tượng phớt kỷ luật, phớt tổ chức.
Đảng phải giữ vững chế độ dân chủ tập trung. Phải luôn luôn chỉnh đốn tổ chức, loại bỏ những phần tử xấu ra khỏi Đảng. Phải bồi dưỡng, lựa chọn và dùng cán bộ một cách đúng đắn. Xây dựng về tư tưởng, về chính trị, về tổ chức, đó là đường lối xây dựng Đảng. Đó không những là công việc của Đảng và của đảng viên mà cũng là của toàn dân ta. 

Liên kết


Tin mới

Đọc nhiều nhất

LIÊN LẠC