You are here: Home Phòng Ban Phòng Công Tác HSSV Tổ chức khám sức khỏe đầu năm học cho học sinh
  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size
Search

Trường Dự Bị Đại Học TP.HCM

_
 

Tổ chức khám sức khỏe đầu năm học cho học sinh

Email In

Thực hiện Chỉ thị số 23/2006/CT- TTg về tăng cường công tác y tế trong các trường học và Quyết định số 401/2009/QĐ-TTg về việc phê duyệt Chương trình phòng, chống bệnh, tật trong các cơ sở giáo dục thuộc hệ thống giáo dục quốc dân của Thủ tướng Chính phủ. Trong nhiều năm qua, Trường Dự bị đại học TP. Hồ Chí Minh luôn làm tốt công tác y tế học đường, đảm bảo sức khoẻ cho học sinh qua việc tổ chức khám sức khỏe cho học sinh vào đầu mỗi năm học.

Tiếp tục thực hiện nhiệm vụ đó, được sự đồng ý của Ban Giám hiệu Nhà trường, sáng ngày 04/11/2017, Phòng Công tác Học sinh – Sinh viên đã phối hợp với Bệnh viện 7A tổ chức khám sức khoẻ đầu năm học cho 523 học sinh hệ Dự bị đại học Dân tộc của Trường. Nội dung khám bao gồm: nội khoa, ngoại khoa, chỉnh hình, tai mũi họng, mắt, răng hàm mặt, da liễu, đo chiều cao, cân nặng, huyết áp, …

Việc khám sức khỏe sẽ giúp cho học sinh, phụ huynh cùng với nhà trường biết được trình trạng sức khỏe hiện tại của học sinh. Đồng thời, qua kết quả khám sẽ phát hiện sớm những trường hợp mắc bệnh cần có hướng điều trị kịp thời như các bệnh về nội khoa, chuyên khoa… các bệnh học đường.

Sau khi có kết quả tổng hợp, nhân viên y tế sẽ thông báo đến giáo viên chủ nhiệm những trường hợp cần thiết để liên hệ với phụ huynh học sinh, đưa học sinh đến cơ sở y tế để được tư vấn, khám bệnh, điều trị và hướng dẫn cách phòng bệnh.

Đây là một hoạt động có ý nghĩa quan trọng trong công tác quản lý, theo dõi sức khỏe học đường nói chung và nâng cao nhận thức về giữ gìn, bảo vệ sức khỏe bản thân mỗi học sinh nói riêng.

Một số hình ảnh khám sức khoẻ của học sinh

PHÒNG CT-HS-SV

 

 

Lễ đón nhận Huân chương Lao động Hạng I

Loading the video...

Kỷ yếu 40 năm

Tải về Adobe Reader để xem kỷ yếu.

Vdict Module

Tra từ điển:

 

buaxua.vn

HcmPreu Conferencing

Room
Name
Password


Trực tuyến

Hiện có 35 khách Trực tuyến

Tuyển sinh

Brochure

35 năm Trường DBĐH TP.HCM

Loading the video...

Sinh viên chọn ngành

Loading the video...

Tin mới

Đọc nhiều nhất

LIÊN LẠC