You are here: Home Bộ Môn Tin Mới Nhất Lễ Khai giảng năm học 2018-2019
  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size
Search

Trường Dự Bị Đại Học TP.HCM

_
 

Lễ Khai giảng năm học 2018-2019

Email In

Hòa chung trong không khí khai giảng của các trường học trong cả nước, 502 em học sinh, sinh viên Trường Dự bị đại học Thành phố Hồ Chí Minh đón chào năm học mới trong Lễ Khai giảng năm học 2018 – 2019 được tổ chức vào ngày 22/09/2018; tại Nhà đa năng Hoàng Sa 91, Nguyễn Chí Thanh, Phường 9, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh.

Phát biểu tại Lễ Khai giảng, ThS Lê Hữu Thức – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, đã biểu dương những nỗ lực, cố gắng của các thầy cô, cán bộ nhân viên thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học vừa qua đồng thời động viên mỗi thầy cô giáo, mỗi cán bộ quản lý, mỗi nhân viên phục vụ nêu cao tinh thần trách nhiệm, đạo đức nghề nghiệp để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học mới


 

Tại buổi Lễ, Trường vinh dự đón tiếp đồng chí Trần Ngọc Sơn -  Vụ trưởng Vụ giáo dục dân tộc – Bộ Giáo dục và Đào tạo cùng các đại biểu khách mời đến từ các tổ chức, cơ quan: Công đoàn Giáo dục Việt Nam, Đảng uỷ Khối Các trường Đại học, Cao đẳng tại TP. Hồ Chí Minh, Liên đoàn Lao động TP. Hồ Chí Minh, Ban Dân tộc tỉnh Đắk Nông, Trường PTDT nội trú Huỳnh Cương tỉnh Sóc Trăng, Trường PTDT nội trú tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu,Trường Phổ thông Dân tộc nội trú tỉnh Kiên Giang, tỉnh Hậu Giang, Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường TP. Hồ Chí Minh, Trường Đại học Tài chính – Marketing, Hội Khuyến học tỉnh Quảng Ngãi tại TP. Hồ Chí Minh. Tham dự buỗi lễ có sự tham dự của các thầy cô là Ban giám hiệu các nhiệm kỳ trước. Sự hiện diện của các khách mời là niềm vinh hạnh của Trường Dự bị đại học TP. HCM và là nguồn động viên to lớn cho các em học sinh.

 

Năm học 2017 – 2018  vừa qua, các thầy cô giáo, cán bộ viên chức, người lao động tại Trường đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của cá nhân chung tay giúp cho tập thể Nhà trường hoàn thành sứ mệnh và mục tiêu chung.

Tiếp thu sự chỉ đạo của đồng chí Trần Ngọc Sơn, thầy Nguyễn Viết Dũng – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã thay mặt cho tập thể Nhà trường cảm ơn sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, các đơn vị đại biểu và hứa sẽ quyết tâm thi đua dạy tốt, học tốt hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2018-2019.


Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp trong niềm phấn khởi của tất cả các học sinh và tập thể giáo viên Trường Dự bị đại học TP. HCM.

Tin: Đỗ Thị Hồng Thấm – GV Vật Lý
Ảnh: Nguyễn Đắc Dzự Trình.

 

 

Lễ đón nhận Huân chương Lao động Hạng I

Loading the video...

Kỷ yếu 40 năm

Tải về Adobe Reader để xem kỷ yếu.

Vdict Module

Tra từ điển:

 

buaxua.vn

HcmPreu Conferencing

Room
Name
Password


Trực tuyến

Hiện có 43 khách Trực tuyến

Tuyển sinh

Brochure

35 năm Trường DBĐH TP.HCM

Loading the video...

Sinh viên chọn ngành

Loading the video...

Tư Tưởng HCM

Hồ Chí Minh toàn tập, NXB CTQG, HN 2002, tập 7, tr.335
Xây dựng Đảng, có ba mặt: tư tưởng, chính trị và tổ chức. Về tư tưởng, nhất định phải học tập lý luận Mác - Lênin. Về đường lối chính trị, Đảng chống khuynh hướng “tả” và khuynh hướng “hữu”. Về mặt tổ chức, Đảng phải có kỷ luật rất nghiêm. Kiên quyết chống những hiện tượng phớt kỷ luật, phớt tổ chức.
Đảng phải giữ vững chế độ dân chủ tập trung. Phải luôn luôn chỉnh đốn tổ chức, loại bỏ những phần tử xấu ra khỏi Đảng. Phải bồi dưỡng, lựa chọn và dùng cán bộ một cách đúng đắn. Xây dựng về tư tưởng, về chính trị, về tổ chức, đó là đường lối xây dựng Đảng. Đó không những là công việc của Đảng và của đảng viên mà cũng là của toàn dân ta. 

Liên kết


Tin mới

Đọc nhiều nhất

LIÊN LẠC