You are here: Home Phòng Ban Thư Viện
  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size
Search

Trường Dự Bị Đại Học TP.HCM

_
 

Thư Viện

Thư viện Trường Dự bị đại học

Email In


Trong thời đại ngày nay, công tác thông tin thư viện có một tầm quan trọng đặc biệt và ảnh hưởng sâu sắc đến lĩnh vực giáo dục và đào tạo, bên cạnh việc góp phần đổi mới phương pháp dạy - học, Thư viện còn tạo môi trường tự học và tự nghiên cứu, kích thích sự chủ động của người học.

Bên cạnh đó sự ra đời của Hội liên hiệp thư viện các trường đại học đã thúc đẩy các thư viện áp dụng công nghệ mới để liên thông, liên kết, chia sẻ tài nguyên thông tin với nhau. Cùng góp phần vào tiến bộ chung đó, Thư viện Trường Dự bị đại học TP. HCM đã không ngừng phấn đầu đi lên để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của độc giả.

Đọc thêm...
 

Sử dụng thư viện sách số Calibre tại Trường DBĐH TP. HCM

Email In

Nhằm giúp bạn đọc được thuận tiện khi sử dụng thư viện Trường Dự bị đại học TP. HCM, bạn đọc cần biết một số vấn đề sau đây: 

Đọc thêm...
 

Phát triển sản phẩm và dịch vụ thông tin - thư viện tại Trường Dự bị đại học thành phố Hồ Chí Minh

Email In

Trong hoạt động của Thư viện trường Dự bị đại học thành phố Hồ Chí Minh thì sản phẩm và dịch vụ thông tin – thư viện (SP & DVTT – TV) đóng một vai trò quan trọng, đó chính là công cụ, phương tiện và là cầu nối giữa người dùng tin (NDT) với nguồn lực thông tin (NLTT), giúp họ truy cập, khai thác các nguồn tin một cách có hiệu quả. Bên cạnh đó, các SP & DVTT-TV còn giúp việc trao đổi và chia sẻ nguồn lực thông tin giữa Thư viện Nhà trường với các Thư viện trường khác trong hệ thống. Vì vậy, chất lượng của các SP & DVTT-TV được coi là thước đo hiệu quả hoạt động thông tin, là yếu tố quan trọng để Thư viện hoàn thành tốt các chức năng và nhiệm vụ của mình trong giai đoạn đổi mới giáo dục hiện nay.

Đọc thêm...
 

Thư mục sách tham khảo khối A

Email In

Nhằm giúp giáo viên có tài liệu tham khảo trong việc bồi dưỡng, rèn luyện cho học sinh ở các môn Toán, Lý, Hóa và giúp cho học sinh có tài liệu để tự nâng cao kiến thức, thực hành luyện tập. Thư viện xin giới thiệu đến bạn đọc cuốn Thư mục chuyên đề Toán, Lý, Hóa.

Thư mục này có 271 biểu ghi tài liệu liên quan đến 3 môn học Toán, Lý, Hóa tương ứng với 271 tựa sách.

Đọc thêm...
 

Thư ngỏ gửi học sinh hệ Luyện thi đại học

Email In

Kính gửi toàn thể Học sinh hệ Luyện thi đại học
Trường Dự bị đại học TP. Hồ Chí Minh thân mến,

Chúng tôi là những cán bộ thư viện Trường Dự bị đại học TP. Hồ Chí Minh, công tác tại Phòng Đào tạo của Trường; ngôi trường đã có bề dày kinh nghiệm dạy dự bị đại học và luyện thi đại học hơn 36 năm qua. Hôm nay, chúng tôi viết thư này với một tinh thần hết sức thấu hiểu, và chia sẽ đến với các bạn đang học luyện thi đại học tại trường chúng ta. Chúng tôi biết năm học này, đối với các bạn mà nói, có thể là năm học “bản lề”, quyết định cuộc đời và sự nghiệp của các bạn sau này. Đó là năm học các bạn cần phải tập trung học tập cao độ, và tự học, tự bồi dưỡng, bổ khuyết những kiến thức cơ bản cũng như nâng cao, hầu theo kịp chương trình và đạt nguyện vọng đậu đại học, trong kỳ thi tuyển sinh quốc gia đầy cam go vào năm 2012.

Đọc thêm...
 
Trang 1 / 2

 

Lễ đón nhận Huân chương Lao động Hạng I

Loading the video...

Kỷ yếu 40 năm

Tải về Adobe Reader để xem kỷ yếu.

Vdict Module

Tra từ điển:

 

buaxua.vn

HcmPreu Conferencing

Room
Name
Password


Trực tuyến

Hiện có 45 khách Trực tuyến

Tuyển sinh

Brochure

35 năm Trường DBĐH TP.HCM

Loading the video...

Sinh viên chọn ngành

Loading the video...

Tư Tưởng HCM

Hồ Chí Minh toàn tập, NXB CTQG, HN 2002, tập 7, tr.335
Xây dựng Đảng, có ba mặt: tư tưởng, chính trị và tổ chức. Về tư tưởng, nhất định phải học tập lý luận Mác - Lênin. Về đường lối chính trị, Đảng chống khuynh hướng “tả” và khuynh hướng “hữu”. Về mặt tổ chức, Đảng phải có kỷ luật rất nghiêm. Kiên quyết chống những hiện tượng phớt kỷ luật, phớt tổ chức.
Đảng phải giữ vững chế độ dân chủ tập trung. Phải luôn luôn chỉnh đốn tổ chức, loại bỏ những phần tử xấu ra khỏi Đảng. Phải bồi dưỡng, lựa chọn và dùng cán bộ một cách đúng đắn. Xây dựng về tư tưởng, về chính trị, về tổ chức, đó là đường lối xây dựng Đảng. Đó không những là công việc của Đảng và của đảng viên mà cũng là của toàn dân ta. 

Liên kết


Tin mới

Đọc nhiều nhất

LIÊN LẠC