You are here: Home Home Tin tức
  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size
Search

Trường Dự Bị Đại Học TP.HCM

_
 

Trường Dự Bị Đại Học TP.HCM

Th 1209

Kết quả cuộc thi Ảnh đẹp học đường

Email In

BCH Công đoàn Trường Dự bị đại học TP. HCM xin công bố kết quả cuộc thi Ảnh đẹp học đường mà Công đoàn đã phát động nhằm kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2013. Kết quả cuộc thi như sau:

Đọc thêm...
 
Th 1002

Lễ Khai Giảng năm học 2013-2014

Email In

 

Vào lúc 9g sáng ngày 30 tháng 9 năm 2013, Trường Dự bị đại học TP.HCM đã long trọng tổ chức Lễ Khai Giảng cho các học sinh thuộc Hệ Dự bị đại học Dân tộc - Khoá thứ 24, năm học 2013-2013. Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ.

Đọc thêm...
 
Th 421

Giao lưu văn hoá Dân tộc - 2013

Email In

Được sự chỉ đạo của Ban Giám hiệu, Đoàn Trường Dự bị đại học TP. HCM đã tổ chức thành công ngày hội  Giao lưu Văn hoá các Dân tộc nhân ngày Văn hoá các Dân tộc Việt Nam (19.4) từ 13g30 đến 22g00 ngày Chủ Nhật 21.4.2013. Đến tham dự ngày hội Giao lưu Văn hoá các Dân tộc có sự tham dự của Ban Giám Hiệu, các giảng viên, cán bộ - viên chức cùng đông đảo các em học sinh các dân tộc thiểu số đang theo học tại Trường, các học sinh thuộc những khoá học trước cũng về dự, các lưu học sinh người Campuchia và Lào đang theo học tập tại Trường.

Đọc thêm...
 
Th 308

Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ Nữ 8/3

Email In

Nhân ngày Quốc tế Phụ Nữ 8 tháng 3, Công đoàn Trường Dự bị đại học TP.HCM tổ chức buổi họp mặt liên hoan dàn tại Phòng Giáo viên. Tham dự buổi họp mặt có sự hiện diện của Ban Giám hiệu, Công đoàn, Đoàn Thanh niên và toàn thể CBVC và GV hiện đang công tác và giảng dạy tại Trường. Buổi diễn ra trong không khí vui vẻ, ấm áp. Đại diện Nhà Trường, TS. Nguyễn Thanh Sơn - Hiệu trưởng - gửi lời chúc mừng đến các CBVC và GV nữ.

Đọc thêm...
 
Các bài viết khác...
Trang 10 / 15

 

Lễ đón nhận Huân chương Lao động Hạng I

Loading the video...

Kỷ yếu 40 năm

Tải về Adobe Reader để xem kỷ yếu.

Vdict Module

Tra từ điển:

 

buaxua.vn

HcmPreu Conferencing

Room
Name
Password


Trực tuyến

Hiện có 93 khách Trực tuyến

Tuyển sinh

Brochure

35 năm Trường DBĐH TP.HCM

Loading the video...

Sinh viên chọn ngành

Loading the video...

Tư Tưởng HCM

Hồ Chí Minh toàn tập, NXB CTQG, HN 2002, tập 7, tr.335
Xây dựng Đảng, có ba mặt: tư tưởng, chính trị và tổ chức. Về tư tưởng, nhất định phải học tập lý luận Mác - Lênin. Về đường lối chính trị, Đảng chống khuynh hướng “tả” và khuynh hướng “hữu”. Về mặt tổ chức, Đảng phải có kỷ luật rất nghiêm. Kiên quyết chống những hiện tượng phớt kỷ luật, phớt tổ chức.
Đảng phải giữ vững chế độ dân chủ tập trung. Phải luôn luôn chỉnh đốn tổ chức, loại bỏ những phần tử xấu ra khỏi Đảng. Phải bồi dưỡng, lựa chọn và dùng cán bộ một cách đúng đắn. Xây dựng về tư tưởng, về chính trị, về tổ chức, đó là đường lối xây dựng Đảng. Đó không những là công việc của Đảng và của đảng viên mà cũng là của toàn dân ta. 

Liên kết


Tin mới

Đọc nhiều nhất

LIÊN LẠC