You are here: Home Đoàn Thể
  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size
Search

Trường Dự Bị Đại Học TP.HCM

_
 

Đoàn thể

Kết quả cuộc thi Ảnh đẹp học đường

Email In

BCH Công đoàn Trường Dự bị đại học TP. HCM xin công bố kết quả cuộc thi Ảnh đẹp học đường mà Công đoàn đã phát động nhằm kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2013. Kết quả cuộc thi như sau:

Đọc thêm...
 

Chi đoàn Giảng viên - Công nhân viên 2

Email In

Được tách ra từ Chi đoàn Giảng viên - Công nhân viên của Trường từ năm học 2008 - 2009, Chi đoàn Chi đoàn Giảng viên – Công nhân viên 2 gồm các đoàn viên thuộc các phòng ban và giảng viên thuộc bộ môn Vật lý và bộ môn Ngoại ngữ. Chi đoàn hiện nay gồm 13 đồng chí. Tuy các thành viên của Chi đoàn thuộc hai khối khác nhau nhưng chúng tôi đều có cùng một lý tưởng là cùng nhau đóng góp sức trẻ của mình vào sự nghiệp giáo dục – đào tạo nói chung và của Nhà trường nói riêng.

Đọc thêm...
 

Chi đoàn Giảng viên 1

Email In

Chi đoàn Giảng  viên 1 hiện có 14 đoàn viên thuộc các bộ môn: Toán, Hóa, Sinh, Các môn Khoa học xã hội. Các thành viên của Chi đoàn đều là giảng viên nên rất thuận lợi cho việc trao đổi, học hỏi kinh nghiệm trong công tác giảng dạy, sinh hoạt chi đoàn cũng như các công tác khác mà Nhà Trường giao cho.

Đọc thêm...
 

Bài hát Việt Nam quê hương tôi

Email In

Sáng tác: Đỗ Nhuận
Thể loại: Nhạc Cách Mạng
Biểu diễn: Tốp ca

Đọc thêm...
 

Kết quả các giải phong trào chào mừng ngày 20/11

Email In

Công đoàn Trường Dự bị đại học TP. HCM xin trân trọng thông báo danh sách các Công đoàn viên đã tham gia và đoạt giải trong các hoạt động phong trào chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2010 như sau:

Đọc thêm...
 
Trang 3 / 4

 

Lễ đón nhận Huân chương Lao động Hạng I

Loading the video...

Kỷ yếu 40 năm

Tải về Adobe Reader để xem kỷ yếu.

Vdict Module

Tra từ điển:

 

buaxua.vn

HcmPreu Conferencing

Room
Name
Password


Trực tuyến

Hiện có 31 khách Trực tuyến

Tuyển sinh

Brochure

35 năm Trường DBĐH TP.HCM

Loading the video...

Sinh viên chọn ngành

Loading the video...

Tư Tưởng HCM

Hồ Chí Minh toàn tập, NXB CTQG, HN 2002, tập 7, tr.335
Xây dựng Đảng, có ba mặt: tư tưởng, chính trị và tổ chức. Về tư tưởng, nhất định phải học tập lý luận Mác - Lênin. Về đường lối chính trị, Đảng chống khuynh hướng “tả” và khuynh hướng “hữu”. Về mặt tổ chức, Đảng phải có kỷ luật rất nghiêm. Kiên quyết chống những hiện tượng phớt kỷ luật, phớt tổ chức.
Đảng phải giữ vững chế độ dân chủ tập trung. Phải luôn luôn chỉnh đốn tổ chức, loại bỏ những phần tử xấu ra khỏi Đảng. Phải bồi dưỡng, lựa chọn và dùng cán bộ một cách đúng đắn. Xây dựng về tư tưởng, về chính trị, về tổ chức, đó là đường lối xây dựng Đảng. Đó không những là công việc của Đảng và của đảng viên mà cũng là của toàn dân ta. 

Liên kết


Tin mới

Đọc nhiều nhất

LIÊN LẠC