Buổi xét chọn và phân bổ học sinh vào các trường ĐH,CĐ – Năm học 2020-2021

Sáng ngày 24/5/2021, Trường Dự bị Đại học TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức buổi phân ngành cho hơn 300 học sinh hệ dự bị dân tộc đã hoàn thành chương trình học và đủ điều kiện phân bổ vào các trường đại học, năm học 2021 – 2022.

Buổi phân ngành diễn ra dưới sự giám sát của Ban Giám hiệu và Tổ Thanh tra giáo dục. Để đảm bảo việc giãn cách theo quy định của Thành phố Hồ Chí Minh về phòng dịch Covid-19, Nhà trường đã tổ chức phân ngành tại 4 khu vực riêng biệt cho các khối A (A1), B, C và D1.

Ban Giám hiệu đã tuyên dương và trao giấy khen cho 4 học sinh là thủ khoa các khối và 27 học sinh đạt thành tích học sinh giỏi trong năm học 2020-2021.

Ban Giám hiệu trao Giấy khen cho học sinh giỏi

Trước ngày tổ chức phân ngành, phòng Đào tạo công bố công khai chỉ tiêu phân bổ vào các trường đại học, xếp thứ tự ưu tiên học sinh chọn trường để các em tham khảo và có thời gian suy nghĩ, chuẩn bị tâm lý tốt để lựa chọn trường, ngành phù hợp với năng lực bản thân và có thể tham khảo thêm ý kiến gia đình, Thầy Cô.

Buổi phân ngành của học sinh hệ Dư bị đại học Dân tộc khóa K31 diễn ra trong không khí phấn khởi, công bằng, minh bạch, tạo được sự tin tưởng của phụ huynh cũng như học sinh đối với Nhà trường. Bằng sự nổ lực trong học tập cũng như rèn luyên của bản thân, tất cả học sinh hệ Dự bị đai học Dân tộc của Trường đã đạt kết quả thi cuối khóa tốt và 100% học sinh đủ điều kiện phân bổ vào các trường đại học. Một lần nữa Trường Dự bị Đại học TP. Hồ Chí Minh đã hoàn thành sứ mệnh là nhịp cầu để các em học sinh dân tộc thiểu số tiếp tục thực hiện ước mơ vào đại học, góp sức xây dựng quê hương, đất nước.

Một số hình ảnh về buổi phân ngành

 

Vương Thị Hương

Print Friendly, PDF & Email

Comments are closed.