HỘI THI TRỰC TUYẾN “TÌM HIỂU CHÍNH SÁCH DÂN TỘC” – HƯỞNG ỨNG NGÀY PHÁP LUẬT NƯỚC CHXHCN VIỆT NAM 9/11

Nhằm góp phần nâng cao nhận thức, trách nhiệm của đoàn viên, thanh niên về chính sách dân tộc, khơi dậy tinh thần vươn lên, nhận thức đúng đắn về chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước, đồng thời hưởng ứng Ngày Pháp luật Nước CHXHCN Việt Nam 9/11, Đoàn Trường Dự bị đại học TP.HCM đã tổ chức thành công Hội thi trực tuyến “Tìm hiểu chính sách dân tộc”.

Hội thi đã thu hút 237 lượt tham gia của đoàn viên, thanh niên. Hình thức thi trắc nghiệm trực tuyến trên điện thoại, máy tính cá nhân giúp đoàn viên, thanh niên dễ dàng tham gia. Đề thi gồm có 25 câu trắc nghiệm với thời gian làm bài 30 phút. Nội dung câu hỏi liên quan đến các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của nhà nước về vấn đề dân tộc, các quy chế, quy định ưu tiên đối với học sinh dân tộc thiểu số, đặc biệt học sinh hệ Dự bị đại học Dân tộc.

Kết quả chi đoàn K31B2 đạt giải tập thể tham gia đông đảo nhất cùng với 05 giải cá nhân gồm 01 giải nhất, 01 giải nhì, 01 giải ba và 02 giải khuyến khích dành cho các cá nhân có số điểm cao nhất và trả lời sớm nhất.

Nguyễn Thế Trường