ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ TRƯỜNG DỰ BỊ ĐẠI HỌC TP. HỒ CHÍ MINH LẦN THỨ XV – NHIỆM KỲ 2020 – 2025

Được sự đồng ý của Đảng ủy Khối Đại học, Cao đẳng TP. Hồ Chí Minh, sáng ngày 30/5/2020 Đảng bộ Trường Dự bị Đại học TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức Đại hội Đảng bộ Trường lần thứ XV, nhiệm kỳ 2020 – 2025 nhằm đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết đại hội Đảng bộ Trường nhiệm kỳ 2015 – 2020 và đưa ra mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Tham dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Thị Là – Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tổ chức và các đồng chí trong Tổ công tác chỉ đạo số 2 của Đảng ủy khối Đại học, Cao đẳng TP. Hồ Chí Minh cùng với các Thầy là nguyên lãnh đạo nhà trường, toàn thể đảng viên và các đồng chí là cảm tình đảng của Đảng bộ Trường.

Đ/c Lê Hữu Thức trình bày dự thảo báo cáo chính trị

Đánh giá những kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ 2015 – 2020, thay mặt Đoàn chủ tịch đồng chí Lê Hữu Thức – Bí thư Đảng ủy khẳng định “với sự chỉ đạo sâu sát của Đảng ủy Khối Đại học, Cao đẳng TP. HCM cùng sự lãnh đạo của Đảng ủy nhà trường, sự đoàn kết thống nhất của toàn thể đảng viên và sự nổ lực của toàn thể viên chức – người lao động; Nhà trường đã triển khai thực hiện thắng lợi nhiệm vụ Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Trường đề ra với nhiều kết quả khả quan”.

Đ/c Nguyễn Thị Là phát biểu chỉ đạo Đại hội

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Thị Là – Đại diện Đảng ủy Khối Đại học, Cao đẳng TP. Hồ Chí Minh đã ghi nhận những nổ lực và thành tích đạt được của Đảng bộ Trường trong nhiệm kỳ 2015 – 2020, đồng thời kỳ vọng BCH Đảng bộ Trường nhiệm kỳ 2020 – 2025 sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ để thực hiện thắng lợi các mục tiêu đã đề ra và đưa Nhà trường tiếp tục phát triển vững chắc với sứ mệnh thực hiện chính sách dân tộc mà Đảng và Nhà nước đã giao cho.

Đại hội đã xác định phương châm“Đoàn kết – Sáng tạo – Hội nhập – Phát triển” với mục tiêu xây dựng các đoàn thể chính trị tiếp tục vững mạnh, phát huy truyền thống của Đảng bộ; tăng cường công tác chính trị, tư tưởng, học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; nâng cao chất lượng đào tạo và nghiên cứu khoa học, xây dựng Trường thành địa chỉ giảng dạy có uy tín về chương trình dự bị đại học, bồi dưỡng văn hóa, tiếng Việt cho Lưu học sinh; xây dựng và không ngừng nâng cao đời sống vật chất và tinh thần của đội ngũ cán bộ quản lý, viên chức – người lao động cũng như học sinh – sinh viên.

Ban Chấp hành Đảng bộ Trường nhiệm kỳ 2020 – 2025

ra mắt đại hội

Đại hội đã bầu 05 đồng chí vào Ban chấp hành Đảng bộ Trường nhiệm kỳ 2020 – 2025 và BCH Đảng bộ họp phiên thứ nhất bầu Bí thư, Phó Bí thư, Ủy ban kiểm tra, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra. Kết quả như sau:

    – Đ/c Lê Hữu Thức – Bí thư Đảng ủy

    – Đ/c Nguyễn Thị Minh Thư – Phó Bí thư Đảng ủy

    – Đ/c Trần Trung Thiện – Đảng ủy viên

    – Đ/c Nguyễn Thị Thanh Hải – Đảng ủy viên

    – Đ/c Huỳnh Thị Thanh Thủy – Đảng ủy viên

Ủy ban Kiểm tra gồm có 03 đồng chí:

  • Đ/c Nguyễn Thị Minh Thư – Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra
  • Đ/c Trần Trung Thiện – Phó Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra
  • Đ/c Bùi Thanh Xuân – Thành viên

Đại diện Đảng ủy Khối Đại học, Cao đẳng TP. Hồ Chí Minh tặng hoa chúc mừng Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy nhiệm kỳ 2020 – 2025

Đại hội cũng bầu đoàn đại biểu tham dự Đại hội Đại biểu Đảng bộ Khối lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020 – 2025 gồm có 02 đại biểu: đ/c Nguyễn Thị Minh Thư – đại biểu chính thức và đ/c Trần Trung Thiện – đại biểu dự khuyết.

Chụp hình lưu niệm với các đồng chí trong

Tổ công tác chỉ đạo số 2 của Đảng ủy khối Đại học, Cao đẳng TP. Hồ Chí Minh

Giai đoạn 2020 – 2025 là quá trình hơn 45 năm phát triển và trưởng thành của Nhà trường, là cột mốc quan trọng đánh dấu sự chuyển mình, đổi mới để tiếp tục khẳng định vai trò là một trường dự bị đại học uy tín, chất lượng, là nơi bồi dưỡng nguồn cán bộ dân tộc thiểu số và thực hiện ước mơ vào đại học cho các thế hệ học sinh.

Đại hội Đảng bộ Trường lần thứ XV, nhiệm kỳ 2020 – 2025 chính thức kêu gọi toàn thể đảng viên, các chi bộ trực thuộc nêu cao tinh thần đoàn kết, thống nhất ý chí và hành động, nâng cao sức chiến đấu, nâng cao trí tuệ để tiếp tục đóng góp hiệu quả vào các mặt hoạt động của Trường, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Trường nhiệm kỳ 2020 – 2025./.

Nguyễn Tuấn Lộc

Print Friendly, PDF & Email

Comments are closed.