Đại hội đảng viên Chi bộ 3, nhiệm kỳ 2020 – 2022

Ngày 26/2/2020, Chi bộ 3 thuộc Đảng bộ Trường Dự bị đại học Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022.
Tham dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Thị Minh Thư – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, đồng chí Nguyễn Thị Hiền – Bí thư Chi bộ 1, đồng chí Nguyễn Thị Thủy – Bí thư Chi bộ 2, các đồng chí cảm tình Đảng của các đơn vị Chi bộ 3 quản lý và cùng toàn thể đảng viên Chi bộ 3.

Quang cảnh Đại hội

Tại Đại hội, các đại biểu đã nghe các báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2017-2020, phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020-2022; báo cáo kiểm điểm cấp ủy nhiệm kỳ 2017-2020; báo cáo tổng hợp ý kiến tham gia dự thảo Báo cáo Đại hội Đảng bộ Trường; Đại hội Đảng bộ Khối Đại học cao đẳng Thành phố Hồ Chí Minh và Đại hội Đảng bộ Thành phố. Các đảng viên của Chi bộ đã phát biểu nhiều ý kiến, thảo luận báo cáo, thể hiện sâu sắc tính đảng và sức chiến đấu mạnh mẽ.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Nguyễn Thị Minh Thư – Phó Bí thư Đảng ủy, đánh giá cao nội dung các báo cáo trình bày tại Đại hội; đồng thời ghi nhận những kết quả tích cực mà Chi bộ đã đạt được và giao một số nhiệm vụ, gợi mở các vấn đề để Đại hội thảo luận và  bổ sung chỉ tiêu của Chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022.

Đồng chí Nguyễn Thị Minh Thư phát biểu chỉ đạo tại Đại hội.

Với sự tín nhiệm cao, đồng chí Huỳnh Thạnh Thanh Thủy được bầu Bí thư Chi bộ và đồng chí Bùi Thanh Xuân giữ chức vụ Phó Bí thư Chi bộ.

Đồng chí Nguyễn Thị Minh Thư – Phó Bí thư Đảng ủy tặng hoa chúc mừng Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ 3
Các đại biểu dự Đại hội chụp hình lưu niệm cùng Chi bộ 3

Phát biểu bế mạc Đại hội, Bí thư Chi bộ đồng chí Huỳnh Thị Thanh Thủy đã tiếp thu các ý kiến chỉ đạo của Đảng ủy trường, đồng thời thay mặt tập thể đảng viên Chi bộ 3 hứa sẽ quyết tâm phát huy tốt tinh thần đoàn kết, sáng tạo, thực hiện thắng lợi Nghị quyết của Đại hội Chi bộ 3 nhiệm kỳ 2020 – 2022 đã được nhất trí thông qua.

Tin: Nguyễn Anh Tuấn