“HÀNH TRÌNH ĐẾN BẢO TÀNG” – CHÀO MỪNG ĐỢT HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM

Kết thúc tháng 10 năm 2019, có 100% Chi đoàn trực thuộc rầm rộ tổ chức “Hành trình đến bảo tàng”.

Đây là một hoạt động giáo dục truyền thống, giáo dục lịch sử dân tộc, tạo phong trào sôi nổi chào mừng đợt hoạt động kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2020), góp phần tạo môi trường cho đoàn viên, thanh niên tham quan, tìm hiểu các địa danh, bảo tàng lớn của Thành phố Hồ Chí Minh như Dinh độc lập, bảo tàng Hồ Chí Minh, bảo tàng Chứng tích chiến tranh…

Tại đây, các Chi đoàn tổ chức cho đoàn viên, thanh niên tham quan, tìm hiểu, thảo luận, viết bài cảm nhận về truyền thống lịch sử vẻ vang của dân tộc, truyền thống tổ chức Đoàn, đặc biệt là vai trò và sự lãnh đạo của Đảng ta đối với sự nghiệp cách mạng qua các thời kỳ lịch sử.

Cuối mỗi hành trình tham quan, một số chi đoàn còn kết hợp sinh hoạt chi đoàn, thảo luận các biện pháp, hình thức tạo sự gắn kết trong chi đoàn và tìm kiếm các giải pháp sáng tạo trong học tập, thúc đẩy ý thức tự học trong đoàn viên, thanh niên.

Một số hình ảnh của hoạt động:

Nguyễn Thế Trường