CHIA TAY NGƯT, TS. NGUYỄN VIẾT DŨNG –PHÓ HIỆU TRƯỞNG NGHỈ HƯU

NGƯT, TS. Nguyễn Viết Dũng về công tác tại Trường từ tháng 8/2017 với cương vị Phó Hiệu trưởng, Thầy đã có nhiều đóng góp cho sự phát triển của Trường. Nhằm tri ân người Thầy đã dành cả tuổi trẻ, luôn tâm huyết và tận tụy cống hiến cho sự nghiệp giáo dục, sáng ngày 26/10/2019, tập thể viên chức Trường Dự bị đại học TP.Hồ Chí Minh đã long trọng tổ chức Lễ chia tay khi Thầy nhận quyết định nghỉ hưu.

Đến tham dự Lễ chia tay cán bộ nghỉ hưu có sự tham dự của ThS. Lê Hữu Thức – Hiệu trưởng và ThS. Nguyễn Thị Minh Thư – Phó Hiệu trưởng, cùng toàn thể viên chức- người lao động.

ThS. Lê Hữu Thức đại diện Ban Giám hiệu phát biểu ghi nhận những thành tích nổi bật trong suốt hơn 30 năm của NGƯT, TS. Nguyễn Viết Dũng và gửi lời cảm ơn, lời chúc sức khỏe đến Thầy.

NGƯT, TS. Nguyễn Viết Dũng cũng đã có những lời chia sẻ đầy tình cảm và những lời nhắn gửi sâu sắc đến toàn thể viên chức – người lao động của Trường, mong mọi người tiếp tục nổ lực phấn đấu, hoàn thành nhiệm vụ được giao trong giai đoạn mới.

ThS. Lê Hữu Thức – Hiệu trưởng tặng quà và
hoa chúc mừng NGƯT, TS. Nguyễn Viết Dũng

Kết thúc Lễ chia tay, các đơn vị đã gắn bó với NGƯT, TS. Nguyễn Viết Dũng trong thời gian công tác tại Trường cũng đã có những phần quà và hoa tặng Thầy thay cho những lời chúc sức khỏe và thành công trong thời gian sắp tới.

NGƯT, TS. Nguyễn Viết Dũng phát biểu
Đại diện Công đoàn Trường trao Bằng khen
của Liên đoàn Lao động TP. HCM và quà chúc mừng
Tập thể Chi bộ 2 chụp hình lưu niệm cùng Thầy Dũng
Tập thể bộ môn Toán chụp hình lưu niệm

Tin: Nguyễn Tuấn Lộc – Phòng Tổ chức – Hành chính – Chính trị

                                   Hình ảnh: Nguyễn Văn ToànGiáo viên Địa lý

Print Friendly, PDF & Email

Comments are closed.