Hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên khu vực trường học trực thuộc Thành Đoàn và triển khai chương trình công tác năm học 2023 – 2024

Nhằm tổng kết những kết quả đã đạt được, nhận định những vấn đề còn hạn chế trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên khu vực trường học trực thuộc Thành Đoàn, công tác Hội và phong trào sinh viên Thành phố trong năm học vừa qua và triển khai những nội dung trọng tâm, định hướng công tác năm học mới. Sáng ngày 19/9/2023, Ban Thường vụ Thành Đoàn, Ban Thư ký Hội Sinh viên Thành phố đã tổ chức thành công Hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên khu vực trường học trực thuộc Thành Đoàn, công tác Hội và phong trào sinh viên Thành phố năm học 2022 – 2023; Triển khai chương trình công tác năm học 2023 – 2024.

Tham dự Hội nghị, đại biểu đã được lắng nghe những tham luận vô cùng sôi nổi về các mô hình tiêu biểu, giải pháp hiệu quả, cách làm hay từ các đơn vị cơ sở Đoàn – Hội. Qua các tham luận đã làm rõ và nêu bật lên sức sống phong trào thanh thiếu nhi Thành phố trong năm học vừa qua. 

Tại Hội nghị, Đoàn trường Dự bị Đại học Thành phố Hồ Chí Minh đã nhận được cờ thi đua của Ban Chấp hành Thành đoàn TP. Hồ Chí Minh về việc hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, cụm thi đua năm học 2022 – 2023.

Ban Thường vụ Đoàn trường trân trọng cảm ơn sự định hướng của Ban Thường vụ Thành Đoàn, sự chỉ đạo của tập thể Đảng ủy – Ban Giám hiệu; sự hỗ trợ của các Phòng chức năng, các đơn vị Đoàn trường bạn; sự đồng lòng của tập thể Ban Chấp hành Đoàn trường và sự ủng hộ của các bạn đoàn viên, thanh niên Trường.

Như vậy, một năm học tuyệt vời đã kết thúc với nhiều sự kiện, dấu ấn vô cùng sôi nổi của đoàn viên, thanh niên Trường Dự bị Đại học Thành phố Hồ Chí Minh. Một lần nữa xin chúc mừng những nỗ lực phấn đấu của chúng ta.

Tin bài: Nguyễn Văn Toàn

Print Friendly, PDF & Email

Comments are closed.