Hội thi Vẽ tranh và hùng biện tuyên truyền an toàn giao thông – Hưởng ứng Ngày pháp luật nước CHXHCN Việt Nam

Nhằm tiếp tục duy trì và đẩy mạnh công tác tuyên truyền đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật Nhà nước; góp phần nâng cao ý thức tôn trọng và tự giác chấp hành Luật giao thông trong đoàn viên thanh niên; hưởng ứng Ngày Pháp Luật nước CHXHCN Việt Nam, Đoàn Trường tổ chức Hội thi Vẽ tranh tuyên truyền Luật giao thông đường bộ năm 2019.

Hội thi diễn ra gồm 02 vòng: Vẽ tranh và Thuyết trình. Hội thi thu hút 12/12 chi đoàn tham gia với 15 sản phẩm phong phú, sinh động, kèm theo là bài thuyết trình với những thông điệp sâu sắc tuyên truyền ý thức tham gia giao thông, hướng đến một mùa Xuân Canh Tý 2020 an toàn, lành mạnh.

Một số hình ảnh của hội thi:

Ban Giám khảo vòng thi thuyết trình

Phần thi của các đội thi

Phần hoạt cảnh của Chi đoàn K30B6